Ngạo Thế Cuồng Thiên Lậu Chơi Miễn Phí

Ngạo Thế Cuồng Thiên Lậu là webgame rất quen thuộc đối với các game thủ. Hiện tại trên thị trường game Lậu có sự xuất hiện của phiên bản game Ngạo Thế Cuồng Thiên Lậu với khuyến mãi siêu khủng lên đến 6 tỷ knb nhưng tình trạng chơi thì lại không được ổn định hay lag nhưng không cần phải quan tâm đến nó bỡi mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một phiên bản Ngạo Thế Cuồng Thiên Lậu chạy cực kì tốt không có tình trạng lag hay mất kết nối xẩy ra cho bạn tham gia trải nghiệm thoải mái.

Ngao The Cuong Thien

Ngạo Thế Cuồng Thiên đã được ra mắt người chơi ở thị trường game Việt Nam nhưng hầu như chưa được game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình như những game online khác như MU2 hay Võ Lâm Chi Mộng.

Những ai từng đi qua những server game lậu thì sẽ thấu hiểu được phần nào sự hút máu kinh tởm của trò game này khi chơi ở bản quyền. Chỉ để tăng cấp của thú cưỡi lên một cấp bật thôi cũng đã hút máu của người chơi đến 1 triệu knb không khóa. Nếu quy ra số knb này bằng tiền nạp thẻ thì sẽ tốn một khoảng tiền không hề nhỏ. Chính vì điều này các bạn đừng chần chừ gì nữa hãy tham gia vào Ngạo Thế Cuồng Thiên với phiên bản lậu ngay nào để nhậ nhiều khuyến mãi siêu khủng.

Game Ngao The Cuong Thien

Bước chân vào thế giới ảo của Ngạo Thế Cuồng Thiên sẽ có 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn tham gia: Kiếm Linh, Tiên Bút, Thích Khách Và Pháp Tôn. Tùy vào mỗi lớp nhân vật mà sẽ có những đặc điểm cũng như kĩ năng riêng biệt. Các bạn game thủ hãy bắt tay chọn cho mình một nhân vật theo sở thích để cùng chiến nhé.

Những món quà siêu khung mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia chơi Ngạo Thế Cuồng Thiên Lậu:

  • 1 triệu kim nguyên bảo không khóa
  • 1 tỷ khóa
  • 1 tỷ kim nguyên bảo khóa
  • 1 triệu kim nguyên bảo khóa

Để tham gia chơi các bạn click vào đây để đăng kí bạn có thể nhìn vào hình ảnh bên dưới làm theo hướng dẫn để việc đăng kí diễn ra dễ dàng hơn

Ngao The Cuong Thien Online

Tham khảo thông tin về game click vào đây Chúc các bạn có một buổi chiều thư giãn thật thú vị nhé