Ngạo Thế Online Hé Lộ Hình Ảnh Việt Hóa

Ngạo Thế Online đang hoàn tắt khâu việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi.

Ngao The Online

Ngạo Thế Online là một tựa game nổi đình nổi đám với những thành công nhất định trong thời gian qua. Được xây dựng bam sát theo cốt truyện “Tru Tiên” với cơ chế hoạt động của các hệ thống cũng như nội dung đều mang tính chiều sâu và thực tế. Bên cạnh đó các sự kiến hấp dấn được tổ chức diễn ra thường xuyên thu hút sự quan tâm của người chơi.

Ngạo Thế Online được người chơi biết đến là một “Game không giới hạn cấp độ”. Chiều rộng và sau của game này chính là sự không giới hạn của hệ thống cấp độ, sức mạnh của các nhân vật trong game thể hiện qua những hoạt động tu luyện chiêu thức và quá trình thăng cấp của các skill.

Game Ngao The Online

Hệ thống kĩ năng trong game Ngạo Thế Online cũng được chia ra làm 3 tầng lớp với 3 cấp độ khác biệt nhau hoàn toàn:  Sơ – Trung – Cao Cấp. Đối với từng tầng sẽ có đến 5 chiêu thức chủ động và 3 chiêu thức bị động. Khi nhân vật đạt đến cấp độ cao thì sẽ đạt đến mốc 10 chiêu thức chủ động và 5 chiêu thức bị động. Cấp độ càng lên cao thì các hiệu ứng kĩ năng sẽ có sự thây đổi rõ rệt.

Với hệ thống PVP và PVE phong phú và dày đặc với hơn 20 hệ thống hằng ngày. Nét đồ họa được xây dựng trong Ngạo Thế Online cực kì sắc nét có sự hỗ trợ phân giải màn hình ở chế độ cao nhất mang lại cho người chơi chất lượng tốt nhất có thể.

Choi Ngao The Online

Bên cạnh nền đồ họa và lối chơi nổi trội còn có thêm những tính năng nổi bậc mới như: công thành, đấu liên server 1-1, 3-3, cơ chế ban hội, chiến trường, hệ thống sư đồ, kết hôn, võ học, hệ thống chiêu thức, binh thức, kho báu, hệ thống pet..

Choi Game Ngao The Online

Ngạo Thế Online sẽ mở cửa cho người chơi tham gia trải nghiệm vào 28/10/2014 sắp tới đây vwois số lượng người chơi tham gia được giới hạn 2.000 tài khoản mà thôi. Các fan hâm mộ thể loại game này hãy nhanh chân đăng kí cho mình một tài khoản để tham gia nhé đừng bó qua một cơ hội tuyệt vời như thế này nhé.

Để tham khảo thêm các thông tin khác về game này các bạn có thể truy cập vào hai link bên dưới.

Trang chủ: http://ngaothe.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ngaotheonline.ogames