Ngọc Rồng Đại Chiến Đã Đến Thị Trường Việt Nam

Ngọc Rồng Đại Chiến đã về đến Việt Nam và vừa mới tung ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.

Ngọc Rồng Đại Chiến là một game online chơi trên nền web game này có tên gọi gốc là  Nhiệt Huyết Thất Long Châu xuất xứ từ Trung Quốc được xây dựng dựa trên đề tài manga với cốt truyện khá nổi tiếng Dragon Ball mà hầu như tắt cả game thủ trên thế giới đều biết đến cái tên gọi này. Hiện tại Ngọc Rồng Đại Chiến đang trong quá trình hoàn tắt khâu chuẩn bị để ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới đây.

ngoc rong dai chien

Ngọc Rồng Đại Chiến được xây dựng trên nền đồ họa cực kì đẹp mắt với sự kết hợp của màu sắc cực kì đẹo mắt hài hòa mà game màu chủ yếu được nhà sản xuất dùng là những gam màu tươi sáng trẻ trung phụ hợp cho những game thủ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đặt chân vào thế giới ảo Ngọc Rồng Đại Chiến game thủ sẽ gặp lại những nhân vật cực kì quen thuộc như Roshi, Son Goko…và đồng hành cùng những nhân vật này trải qua những thử thách thú vị ngay chính trong thế giới ảo này.

ngoc rong dai chien online

Di chuyển theo màn hình ngang là phương pháp mà Ngọc Rồng Đại Chiến sử dụng cùng với cơ chế chiến đấu theo lượt và những hệ thống skill có sẵn cực kì bắt mắt đầy thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải để ý đến yếu tố chiến thuật điều chỉnh đội hình sao cho hợp lý nhất để có thể mang lại chiến thắng cho từng chiến trận một cũng như xuyên suốt tắt cả quá trình phiêu liêu dài dẵng trong thế giới ảo này.

choi ngoc rong dai chien

Hệ thống nghề nghiệp trong game Ngọc Rồng Đại Chiến được xây dựng không hề phức tạp với hai lớp nghề nghiệp hiện có là: Khí Công Sư và Cách Đấu Gia mỗi nghề nghiệp trong này sẽ phải có 2 nhân vật khác phái với nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng cho Ngọc Rồng Đại Chiến