Ngọc Rồng Đại Chiến Khơi Dạy Tuổi Thơ Của Game Thủ

Ngọc Rồng Đại Chiến game online đầy ngộ nghĩnh sẽ ra mắt 10h sáng 23/10/2013.

ngoc rong dai chien

Ngọc Rồng Đại Chiến nối tiếp cho người chơi với mơ ước thu thập đầy đủ 7 viên ngọc rồng để triệu hồi rồng thần Namek. Ngọc Rồng Đại Chiến đưa người chơi đến với thế giới ảo đầy nhộn nhịp từng được khắc họa qua bộ truyện tranh nổi tiếng dragon ball tại đây người chơi sẽ cùng với những đồng đội của mình tham gia vào những cuộc chiến chống lại kẻ địch là Mabu, cell bọ hung … để dành lại hòa bình cho trái đất. Xuyên suốt nội dung của game Ngọc Rồng Đại Chiến được phân ra thành nhiều phần nhỏ với hình ảnh minh họa chú thích cho người chơi dễ dàng nắm bắt cốt truyện cũng như nội dung game.

choi game ngoc rong dai chien

Trong quá trình trãi game nghiệm Ngọc Rồng Đại Chiến người chơi được phép chiêu mộ cho mình những đồng đội có tính năng chiến đấu cao để tăng sức chiên đấu khả năng dành phần thắng về phía mình cao hơn. Với sự đầu là Yamcha hoặc goku khi còn nhỏ đến lức trưởng thành thì Thần Mèo, Quy Lão Tiên Sinh…Trong lúc thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được thêm sự hỗ trợ từ Super Saiyan Goku, Super Saiyan Gohan hay Piccolo…

ngoc rong dai chien online

Nếu như bạn là một game thủ thực thụ yêu thích trò chơi này thì đừng chần chừ nữa hay đăng kí ngay cho bản thân mình một tài khoản và bất đầu tham gia vào cuộc chiến này luôn nào.

Trang chủ: http://ngocrongdaichien.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/NgocRongDaiChien