Nhất Kiếm Lậu Việt Hóa Miễn Phí Full KNB

Nhất Kiếm Lậu một phiên bản game lậu có mặt khá lâu tại thị trường game Việt và những server của game này tồn tại trên thị trường cũng còn khá hiếm hoi và dần dần mất tăm hơi luôn một cách cực kì khó hiểu. Nhưng trong buổi chiều hôm nay mình xin gởi đến các bạn một server rất hấp dẫn mà mình khổ sở bỏ công tìm kiếm trong thời gian qua một server cực kì hấp dẫn chắc chắn dẽ làm hài lòng mọi người cho mà xem với phiên bản game được Việt hóa tốt và miễn phí full xu để phục vụ cho người chơi.

Nhat Kiem Lau

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về game Nhất Kiếm này nhé. Giao diện 2D không có quá nhiều sự đặc sắc. được ra đời khá lâu trước những sản phẩm game cùng thể loại nhưng không gây sự ồn ào hay chú ý gì ngay tại thị trường game Việt cả. Những gì mà Nhất Kiếm để lại trong lòng của người chơi trước kia là một phiên bản game còn khá nhiều lỗi về server và cơ chế bảo mật của tài khoản của người chơi. Chính như điều này đã làm cho game Nhất Kiếm không còn chỗ đứng chỉ sau 3 tháng mở cửa phiên bản open beta.

Game Nhat Kiem Lau

kim nguyên bảo thì không hề được cộng trực tiếp vào trong tài khoản của các bạn liền đâu nhé mà các bạn phải vào trong trang đăng nhập để nhận nó nhé. Phiên bản game được Việt hóa khá tốt nên mình nghĩ các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong tắt các khâu đăng nhập hay tìm hiểu những thông tin khác đau nhé.

Choi Game Nhat Kiem Lau

Nhất kiếm chỉ khuyến mãi kim nguyên bảo không khóa với số lượng khuyến mãi sẵn này mình tin chắc là nó dư cho các bạn thưởng thức rồi nhé. Để đăng kí các bạn nhấn vào đây. Nếu không thấy được link đăng kí các bạn có thế lấy link từ admin FanPages của Hội Game bằng cách like FanPages của hội này nhé Cilck vào đây ( Click ). Thông qua hội này các bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều game thủ khác và học hỏi thêm kinh nghiệm từ họ nữa nhé. Sau cùng mình chúc các bạn có một buổi chiều trãi nghiệm game thật vui vẻ nhé