Những Trải Nghiệm Về Ma Giới Trước Ngày Mở Cửa

Ma Giới với tên gọi gốc là Ma Sát được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết đình đám Tây Du Ký và hiện tại phiên bản game Ma Giới đang trong giai đoạn trải nghiệm cho người chơi dùng thử.

Ma Giới thuộc thể loại webgame 2.5D sở hữu một nền đồ họa cực kì bắt mắt người chơi trong đó đồ họa kết hợp giữa phong cách 2D và 3D. Với khung hình thiết kế theo nền đồ họa 2D thường gặp ở những game online cùng thể loại còn nhân vật thì thiết kế theo nền 3D.

ma gioi

Ở phiên bản thử nghiệm của game Ma Giới vẫn còn xuất hiện những thiếu sót nhỏ của việc Việt hóa chưa hoàn chỉnh vẫn còn xuất hiện chữ tiếng trung nhưng đó chỉ là trải nghiệm và phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào những ngày sắp tơi sẽ hoàn thiện hơn.
Trong quá trình chơi game Ma Giới game thủ có thể phóng to thu nhỏ nhân vật để tiện cho việc quan sát gần xa theo nhu cầu. Ở những cấp độ chơi đầu từ 1 đến 50 game thủ chơi qua hệ thống làm nhiệm vụ và làm quen dần với những tính năng cơ bản trong game và cách xây dựng nhân vật chơi.

ma gioi online

Khi bước vào chơi khởi đầu game thủ sẽ tốn 30 phút để hoàn thành nhiệm vụ bắt buộc sau đó mới bất đầu tiếp cận các nhiệm vụ khác như vượt phụ bản, hộ tiêu…và kèm thêm đó là những tính năng quen thuộc giống như những webgame cùng thể loại khác như tính năng cường hóa, thú cưỡi, thú nuôi…

choi ma gioi online
Điểm đáng chú ý nhất trong game Ma Giới ngoài việc làm tăng tốc độ còn tăng điểm cho nhân vật chơi và thú pet chính là đồng đội luôn luôn chiến đấu cùng nhân vật và góp phần tăng điểm cho nhân vật. Phong cách chơi trong game Ma Giới cũng khá quen thuộc đó là lối chơi target chủ yếu là tung đòn thông qua việc sử dụng kĩ năng trên bàn phím.