One Piece Online Chính Thức Mở Cửa Hôm Nay

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng cũng đến ngày One Piece Online mở cửa chào đón người chơi.

One Piece Online có tên gọi gốc là Săn Hải Tặc là webgame online RPG thuộc thế hệ mới được xây dựng dựa theo cốt truyện cùng tên các nhân vật trong game được xây dựng bám sát theo cốt truyện kể cả những trang thiết bị cũng được xây dựng giống hệt 100% theo nội dung truyện.

One Piece Online

One Piece Online mang đến cho người chơi một thế giới hải tặc lừng danh với những trận chiến trên biển và những cuộc đổ bộ mà trước đây chúng ta chỉ được chiêm ngưỡng nó qua những bức tranh vẽ của Eiichiro Oda. Và bây giờ chúng ta sẽ thật sự bước vào thế giới ảo này chứ không phải chỉ là sự tưởng tượng qua những trang giấy nữa.

One Piece Online mang đến cho người chơi nhiều phong cách chiến đấu mới mẽ ngoài phương pháp chiến đấu turn – base thân thuộc mang người chơi đến với thế giới của những món đồ chơi đa dạng phong phú như Chống Cổng (Hero Defense) dùng để phá hủy căn cứ của đối phương.

game One Piece Online

Có 3 lớp nhân vật được xây dựng trong game One Piece Online với cách tạo hình mới mẻ nhưng lại hoàn toàn quen thuộc. Nền đồ họa trong game sử dụng là nền đồ họa 2D có phần hơi thô cứng và chưa gây nhiều ấn tượng cho người chơi. Nhưng với sự xuất hiện của các đồng đội mang lại cho người chơi những cảm giác hành động thực thụ. Bối cảnh trong các phụ bản khá quen thuộc với người chơi bỡi nó giống với những dòng game cùng thể loại. Nhiệm vụ không quá mới mẽ và khó khăn người chơi dễ dàng hoàn thành. Sau những chuỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì những vật phẩm hay tiền vàng sẽ được dành tặng cho người chơi có thể dùng nó để nâng cấp gia tăng sức mạnh cho nhân vật chơi của mình.

choi One Piece Online

Trong One Piece Online người chơi có thể  triệu tập những nhân vật nổi tiếng như Luffy để làm đồng đội với mình cùng trải qua những cuộc phiêu liêu trong thế giới của One Piece Online các đồng đội này nổi trội với việc sở hữu những kĩ năng ấn tượng làm nên tên tuổi của chính bản thân mình. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều tính năng khác như sắp xếp trận địa, tìm đồ…Các thông tin khác fan hâm mộ có thể tham khảo tại trang chủ: http://op.slg.vn/