Panzer General Online Có Lối Đánh Chiến Thuật Theo Ô

Panzer General Online có lối đánh theo hướng chiến thuật theo ô hiện đang mở cửa rộng rãi chào đón người chơi.

Panzer General Online được xây dựng và phát triển bỡi đội ngũ Ubisoft Blue Byte dựa trên một tác phẩm game office rất nổi tiếng từng xuất hiện trên thị trường và hiện tại phiên bản game Panzer General Online  là một game online chạy trên nền web có lối chơi chiến thuật turn base mang một phong cách độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Panzer General Online

Panzer General Online được tung ra thị trường game trên toàn thế giới với nhiều phiên bản game đủ các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan trong game cho phép người chơi thực hiện những trận đánh theo hình thức đánh đa hoặc đánh đơn. Trong hình thức đánh đa sẽ có đông người chơi tham gia với nhau và đây chính là cơ hội để cho những game thủ tham gia trổ tài cùng nhau.

choi Panzer General Online

Vốn dĩ được xây dựng và phát triển trên một nền tảng cơ bản của một tựa game nổi tiếng trước đó nên Panzer General Online cũng kế thừa nhiều ưu điểm. Trong Panzer General Online người chơi sẽ trực tiếp chỉ huy một đại đội quân có số lượng binh sĩ lớn với quy mô trên diện rộng cùng với nhữn phương tiện vũ khí chiến tranh như xe tăng, súng phóng tên lửa…và nhiều loại vũ khí có tính cổ đại khác nữa. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia mua bán trao đổi vũ khí cũng như quân đội thông qua những hệ thống trao đổi trong thế giới ảo này giống như những hệ thống của game thẻ bài.

choi Panzer General Online online

Panzer General Online trong phiên bản mới này từ phía nhà sản xuất đã cải tiến nhiều tính năng mới cho trò chơi chủ yếu là dựa trên những thông tin phản hồi từ phía người chơi với phiên bản trải nghiệm trước đây làm cân bằng hệ thống binh chủng để Panzer General Online tạo ra những trận chiến gây cấn ác liệt về phần đấu không chỉ đa chiến nhiều người tham gia mà cả đơn chiến cũng vậy đó chính là điều cực kì thú vị không phải game nào cũng có được đúng không các bạn game thủ.

Để tham gia đăng kí trò chơi tại địa chỉ này: http://cf.panzergeneral.com/en-US