Phong Vân Lậu Phiên Bản Miễn Phí 100k KNB

Phong Vân Lậu có khá nhiều server mở cửa nhung hiện tại cũng đóng cửa gần hết và việc tìm kiếm một server để chơi tại thời điểm này không hề dễ dàng nữa. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một server cho phép các bạn chơi miễn phí hoàn toàn nhé.

Phong Van

Phong Vân là một webgame được người chơi cùng giới chuyên gia về game đánh giá khá cao về nó, trò chơi cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các game thủ. Đối với server mình giới thiệu lần nãy khuyến mãi sẽ không nhiều đâu nhé các bạn, vì những server có khuyến mãi khùng mình nghĩ các game thủ Việt đã phá đảo gần hết nên mình sẽ không giới thiệu nữa. Đến với server này bạn sẽ thật sự thử sức với những trận chiến thú vị đậm chất kiếm hiệp.

Game Phong Van

Với giao diện được thiết kế bắt mắt người chơi lẫn hệ thống ingame auto làm nhiệm vụ giúp người chơi thuận lợi hơn trong việc chiến đấu. Phong Vân chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ Việt nên tham gia thử qua một lần. Với lớp nhân vật và hệ thống nghề nghiệp đa dạng và phong phú cho người chơi nhiều sự lựa chọn.

Choi Game Phong Van

Bản chất của server mà mình giới thiệu lần này chính là một server cày cuốc cho nên các bạn cố gắng click link xúc tiến cho nhau để nhận thêm nhiều knb nữa để nhanh chóng nâng cấp đồ đạc cũng như cường hóa các trang thiết bị các bạn nhé. Lưu ý một điều rằng lên đồ ở game này khá khó các item nâng cấp có giá trị rất cao hơn hẳn so với nhứng server khác mà số knb được miễn phí ở độ full. Và bây giờ các bạn đừng bỏ phí thời gian nữa nhé hãy tham gia ngay vào game cùng chiến nào và nhớ rủ thêm đông bạn bè của mình tham gia nhé. Bởi đó là bí kiếp để đấu lại các game thủ Trung Quốc có số lượng đông như thóc đấy các bạn ạ!

Để đăng kí các bạn nhấp chuột vào đây

Địa chỉ Trang Chủ tại đây

Để cập nhập thêm các thông tin mới nhất về game Lậu hãy tham vào Hội Game để trở thành member của Hội Game cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm nhé các bạn

Địa chỉ FanPages của Hội Game: https://www.facebook.com/hoigame.net?fref=ts