Quyết Chiến Thương Khung Game Hot Đáng Chú Ý

Quyết Chiến Thương Khung game online thể loại MMORPG game thur nên chú ý.

Quyết Chiến Thương Khung với tên gọi nguyên thủy bằng tiếng Anh là Collapsed Galaxy được chính nhà sản xuất xây dựng với một sự đâu tư đầy chu đáo.

quyet chien thuong khung

Bước chân vào thế giới ảo của Quyết Chiến Thương Khung người chơi sẽ cảm nhận được đầu tiên chính là nền đồ họa đẹp mắt với những thiết kế hiện đại nhất có thể mà trong thời điểm này nhà sản xuất có thể có. Những chi tiết lớn nhỏ đều khá linh động như thế giới thật và hoàn toàn không có sự thô cứng như những game online tầm thường khác.

Quyết Chiến Thương Khung xây dựng hệ thống dành cho người chơi với những thao tác điều khiển khá đơn giản người chơi có thể nhanh chóng làm quen với những thao tác này với việc di chuyển nhân vật chủ yếu là sử dụng chuột hoặc các phím W,A,S,D để di chuyển chúng tùy theo hướng mà người chơi muốn di chuyển. Để chọn mục tiêu chỉ cần nhấn chuột trái và tấn công thì bấm chuột phải là chiêu thức tấn công bất đấu xuất chiêu hạ gục đối phương.

quyet chien thuong khung online

Hệ thống binh chủng được xây dựng thành 4 loại thứ nhất bộ binh, thứ hai cơ giới, thứ ba phi hành, thứ tư sinh hóa. Qua mỗi lần mở khóa thì nâng lực của binh chủng sẽ tăng theo trong trận chiến nếu lỡ bị tiêu diệt hết nhưng người chơi muốn dùng tiếp thì phải đến xưởng để sữa chữa.

choi quyet chien thuong khung

Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật trong game Quyết Chiến Thiên Khung và những nhân vật này chính là những chỉ huy sau những lần thăng cấp sẽ được cộng 2 điểm thuộc tính vào các tố chất, không gian cùng với phụ trọng…mà những loại chỉ số này đều có những ưu điểm khác biệt nhau. Ngoài việc chính là làm nhiệm vụ ra game thủ còn có thể tham gia vào những hoạt động khác như tìm kiếm trang thiết bị cho sỹ quan gia tăng sức mạnh của các đơn vị chiến đấu và những hoạt động khác theo mỗi giờ chơi khác nhau người chơi có thể nâng cấp và lột xác tiến hóa khi có đủ những yêu cầu nhất định.

Trang chủ: http://www.51rts.com/