Rakion: Return of Heroes Hé Mở Những Pha Gameplay Thú Vị

Rakion: Return of Heroes với những pha hành động cực kì hấp dẫn lôi cuốn người chơi ở những màn PvP.

Rakion: Return of Heroes thuộc thể loại game online hành động và hiện tại đang bước vào giai đoạn thử nghiệm ngay tại quê nhà xứ sở Kim Chi. Rakion: Return of Heroes mang đậm chất đối kháng với cơ chế PvP.

Rakion Return of Heroes

Rakion: Return of Heroes đang trong giai đoạn thử nghiệm và tiến hành các bước hoàn thiện cơ chế PvE chính vì thế cho nên Rakion: Return of Heroes vẫn còn hơi thiếu sức hấp dẫn chưa thực sự thu hút người chơi và hi vọng sau khoảng thời gian trải nghiệm này nhận ra những nhược điểm của cơ chế PvE thì nhà sản xuất sẽ khắc phục nhược điểm này tăng độ khó khi đánh với máy trước khi ra mắt phiên bản chính thức để làm người chơi không cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt vì nhược điểm này và gây hứng thứ hơn cho người chơi.

Rakion Return of Heroes online

Bên cạnh những nhược điểm của cơ chế PvE thì cơ chế PvP hoàn toàn trái ngược lại. Cơ chế PvP của game Rakion: Return of Heroes xuất hiện cho người chơi cảm nhận được sự hấp dẫn vượt trội hơn hẳn so với những game cùng thể loại mà đã từng xuất hiện trên thị trường game online với những màn hành động rõ nét với những đòn combo dài mà đặc biệt là do chính đối phương của game thủ khác với những đòn tấn công nhanh mạnh mẽ quyết liệt và đầy thông minh hơn chứ không hề cứng nhất ngu ngu như những con bot và ở đó họ có khả năng né đòn và phản công lại bằng những đòn phản công cực kì nguy hiểm cho đối phương.

choi Rakion Return of Heroes

Về phần đồ họa của game thì không có gì có thể chê được mọi thứ đều đáp ứng như cầu của người chơi từ khâu thiết kế nhân vật cho đến những hiệu ứng kĩ năng của Rakion: Return of Heroes đều đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người chơi. Nếu bạn là một game thủ thật sự và chưa chơi Rakion: Return of Heroes thì đừng chần chừ gì nữa hãy bắt tay vào đăng kí tạo tài khoản và cùng trải nghiệm thử game này bằng link bên dưới nhé

Trang chủ game: http://rakionheroes.softnyx.co.kr/