Shards of War – MOBA Đậm Nét Hành Động

Shards of War game online đậm chất MOBA.

Shards of War được xây dựng trên bối cảnh hiện đại thu hút người chơi bỡi phong cách chơi độc đáo, là game hành động MOBA với số lượng người chơi tham gia 5vs5 có sự chia cách bản đồ thành 3 con đường trên đường đi có các trụ và các creep.

game Shards of War

Cơ chế chiến đấu của Shards of War thể hiện đậm chất MOBA với số lượng người chơi 5vs5 với bản đồ được chia sẽ thành 3 đường có các creep lẫn các trụ trên đường đi. Điểm ấn tượng nhất của phiên bản game Shards of War chính là cơ chế điều khiển trên các phím WASD để di chuyển nhân vật kết hợp với phương pháp tấn công bằng súng đạn theo hướng xác định tương tự như các sản phẩm game shooter.

Shards of War

Shards of War còn mang đến cho người chơi những kĩ năng thú vị cực kì như lăn lộn hay né tránh đạn nhữ máy bay đến tập kích và ném lựu đạn. Mang lại cho game thủ những pha hành động đầy thích thú và nổi trội hơn hẳn so với những game online cùng thể loại MOBA đang hiện hành trên thị trường hiện nay.

Nền độ họa được sử dụng trong game Shards of War cực kì bắt mắt người chơi với thiết kế nhân vật và hình ảnh khá chi tiết và bắt mắt người chơi. Hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt mang lại cho người chơi những trãi nghiệm thú vị với cách phối hợp ánh sáng và màu sắc hài hòa tạo nên khung cảnh trong thế giới ảo này mang tính chân thực khá cao.

choi Shards of War

Hiện tại game đã ra mắt người chơi trên thị trường và nhậ được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người chơi. Nếu bạn chưa tham gia thì hãy truy cập vào đây : http://www.shardsofwar.com/. để tạo tài khoản và bắt đầu chơi nhé. Chúc các bạn có cuộc chơi trãi nghiệm đầy thú vị