Tân Thiên Long 3D Mở Cửa Hôm Nay 10/10/2014

Đến hẹn lại lên và hôm nay chính là ngày Tân Thiên Long 3D chính thức mở cửa chào đón người chơi như đã hứa hẹn.

Theo như dự kiến thì đúng vào lúc 10h ngày hôm nay nhà phát hành sẽ mở cửa game Tân Thiên Long 3D với dự kiến sẽ chào đón khoảng 20.000 game thủ tham gia. Thời gian trước đó nhà phát hành đã mỡ cửa trang chủ để phát code miễn phí để chào đón người chơi với 20 ngàn code kích hoạt đã đến được tận tay của người chơi và hiện tại thời gian thử nghiệm đang được bất đầu vào ngày hôm nay và kết thúc trước 00h ngày 15/10/2014. Qua thời gian này các nhân vật sẽ bị xóa sạch dữ liệu khép cửa lại và bắt đầu cho phiên bản chính thức được mở cửa.

tan thien long 3d

Đối với những bạn không có code để kích hoạt thì cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có thể tải về và chơi bình thường cho dù cấu hình máy không cao nhưng vẫn có thể tải và cài đặt vì Tân Thiên Long 3D có thể chạy mượt trên mọi cấu hình bởi dung lượng của bộ cài đặt chỉ có 2.4GB mà thôi. Bên cạnh đó cũng có nhiều phần quá hấp dẫn chờ đón người chơi qua việc tải game như có cơ hội nhận gàng trăm quà tặng hấp dẫn có giá trị như IPhone 6 và các khoản tiền mặt được diễn ra từ ngày 8 đến ngày 31/10/2014.

Điểm đặc sắc và nổi trội của Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long 3D được xây dựng và phát triển trên một nền đồ họa đỉnh cao với công nghệ Cyclone IV do nhà sản xuất chang You tự tay phát triển với sự kết hợp hài hòa của các yếu tố màu sắc khá ăn ý như mây, quang, sắc tạo nên những khung cảnh tuyệt với như ông mặt trời.

choi tan thien long 3d

Trông 11 môn phái sẵn có của Tân Thiên Long 3D thì môn phái thứ 11 có tên là Đường Môn được người chơi quan tâm nhất và theo như dự kiến thì môn phái này sẽ là môn phái có số lượng đệ tử cao nhất với những binh khí chấn động nhất từ trước đến nay và khả năng sử dụng các loại độc dược với hệ thống bí kíp còn đang là một điều bí mật.

tan thien long 3d online

Tân Thiên Long 3D mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp cùng với những cảm xúc được thăng hoa mà những thâm tình đều được thể hiện thông qua thế giới ảo này. Game thủ sẽ hóa thân thành những nhân vật của thế giới ảo tham gia vào những cuộc chiến huyền thoại.

Tải game và theo cập nhập thông tin tại http://ttl3d.zing.vn/index.html