Tân Thiên Quân Mở Cửa Phiên Bản Trải Nghiệm

Tân Thiên Quân phiên bản cập nhập của Thiên Quân bất ngờ đóng cửa hôm nay 13/10/2014.

Tân Thiên Quân là phiên bản cập nhập với những sự thây đổi mới đã ra mắt người chơi với phiên bản trải nghiệm trong thời gian qua. Tân Thiên Quân đưa người chơi đến với những thử thách khó khăn hơn với những thây đổi hoàn toàn về cách vận hành và những bước làm quen trong giai đoạn tiếp cận.

tan thien quan

Tân Thiên Quân với những cải tiến mới mẻ nhất đã phần nào cải thiện được hoàn toàn những nhược điểm của phiên bản Thiên Long cũ và đặc biệt nhà phát hành chơi khá chú trọng đến sự trải nghiệm của người chơi trong giai đoạn ingame chứ không chỉ là mong muốn đạt mục đích ở giai đoạn endgame.

Với tính năng địa ngục thử thách người chơi

Tân Thiên Quân xuất hiện tính năng mới với tên gọi là ‘ địa ngục” điển hình nhất đó là  Trường Thành Thông Thiên Tháp với sự  xuất hiện của 100 tầng mà ở đó độ khó của 100 tầng này sẽ thây đổi không phải chỉ đơn giản theo cấp số cộng mà là cấp số nhân với  hệ thống luyện Khiên, vượt ải được mở rộng. Trong game Tân Thiên Quân Khiên trong này có thể sẽ làm nên một cuộc cách mạng mà ở đó có thể hoán đổi việc thua thành thắng tức khắc. Và để có được Khiên game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều cửa ải cao cấp để tìm kiếm nguyên liệu để có thể luyện thành để kiếm được những Khiên có chất lượng cao thì đòi hỏi độ khó khi thực hiện sẽ càng cao mới kiếm được.

tan thien quan online

Hạn chế sự phụ thuộc Cashshop – Mở đường cho game thủ chăm cày.

Mặc dụ Tân Thiên Quân có sự thây đổi khá nhiều về độ khó trong cách chơi nhưng điều này không làm ảnh hưởng hay gây sự phẫn nộ cho người chơi bỡi sự thây đổi đó vì những vật phẩm trong Tân Thiên Quân cũng không tồn tại duy nhất trong shop nữa mà người chơi có thể farm ải hoặc đầu tư cày thật nhiều để có thể kiếm lấy những trang bị này cho mình.

choi tan thien quan

Cơ hội nhận những vật phẩm quý giá trong Tân Thiên Quân chỉ có những game thủ chăm chỉ cày thì mới có khả năng có được vì chúng không có ở những gian hàng mà người chơi có thể mua chúng.

Bên cạnh việc mở cửa trải nghiệm Tân Thiên Quân vào lúc 9h sáng hôm nay 13/10/2014 nhà phát hành game còn gắn cùng nó những sự kiện như đua top, chào mừng game thủ mới của Tân Thiên Quân… lên đến tổng cộng 22 sự kiện và những phần quà hấp dẫn dành cho người chơi với giải thưởng trị giá lên đến 2 triệu đồng/ người.