Tiếu Ngạo Web Nổi Trội Tính Năng PK Biến Hình

Tiếu Ngạo Web với tính năng PK biến hình hấp dẫn người chơi.

Tính năng PK biến hình độc nhất

Tính năng PK biến hình hay còn có tên gọi khác là Thủ Hộ Lục Châu mang người chơi đến với chiến trường và game thủ sẽ đối mặt với người sói mà trong đó có thật có giả và những trận đấu 1 vs 1 cũng căng thẳng không kém độ khó của Thủ Hộ Lục Châu sẽ ngày càng tăng dần và không cho người chơi dùng thuốc để thăng cấp chỉ số hay bơm máu.

tieu ngao web

Khi tham gia trận và cho dù game thủ có đánh bại sói thật hay sói giả dạng thì người chơi cũng sẽ nhận được những phần quà thưởng có giá trị qua việc tiêu diệt sói thành công. Tiếu Ngạo Web sẽ có những phần thưởng này giúp người chơi có thể thăng cấp thù cưỡi và những vật bảo khác thuộc tính năng khảm nạm. Điểm kích sát sẽ gia tăng khi mà người chơi hạ gục được sói. Những người chơi có điểm số cao nằm vị trí nhất, nhì và ba sẽ được nhận những phần quà đặc biệt khi sự kiện kết thúc.

tieu ngao web online

Nhiệt liệt chào đón cơ chế PK hội đồng

Ngoài Thủ Hộn Lục Châu, người chơi còn được Tiếu Ngạo Web mang đến cơ chế PK có tính độc đáo mới có tên Đại Hiệp Thí Luyện. Với nhiệm vụ chính của người chơi chủ yếu là vượt ải hệ thống đưa ra và đối mặt với những bản sao của người chơi. Chỉ số chiến lược của bản sao được tính theo toonge chiến lược nhân vật cùng với sự hỗ trợ của NPC của ải và phiên bản sao sẽ càng mạnh với điện kiện bản chính phải mạnh và việc hoàn thành nhiệm vụ trong Đại Hiệp Thí Luyện cực kì khó khăn cho người chơi cho dù có giỏi đến mấy.

game tieu ngao web online

Đối với khó khăn này vẫn có thể giải tỏa bằng phương pháp cầu cứu những đồng đội trong bang hội hoặc người chơi có thể thuê mướn những người chơi khác thông qua sự viện trợ và chỉ nhận được sự viện trợ tối đa là hai người. Thông qua Thủ Lục Hộ Châu và Đại Hiệp Thí Luyện sẽ mang đến cho game thủ những thử nghiệm mới lạ thú vị.

Hiện tại theo thông tin dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này.

Fanpage:click vào đây
Trang chủ click vào đây