Tiếu Ngạo Web Thu Hút Đông Đảo Người Chơi Tham Gia

Không quá mới mẻ ở đồ họa hay cách chơi nhưng Tiếu Ngạo Web vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia.

Tiếu Ngạo Web có tên gọi nguyên thủy là Kiếm Tiếu Giang Hồ là game online chơi trên nền web theo lối chơi nhập vai quen thuộc có nền đồ họa 2D khá đơn giản với bối cảnh võ hiệp có sự xuất hiện và quy tụ của các nhân vật nổi tiếng trong tắt cả các tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung như:Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp đêm đến cho người chơi một thế giới ảo rộng lớn các loại võ công đa dạng phong phú đến từ nhiều bang phái khác nhau.

Choi Tieu Ngao Web

Có 4 môn phái xuất hiện trong Tiếu Ngạo Web đó là: Cổ Mộ, Hoa Sơn, Cái Bang, Đào Hoa Đảo. Với mỗi bang phái này sẽ có hai nhân vật nam và nữ cho người chơi lựa chọn theo giới tính của mình. Với chất lượng đồ họa ở mức trung bình 2D mức tạo hình nhân vật còn hơi thô cứng chưa thực sự bắt mắt người chơi nhưng ngược lại phần hiệu ứng kĩ năng của nhân vật lại hấp dẫn một cách vô đối.

Game Tieu Ngao Web

Cơ chế chiến đấu theo lối nhập vai chiến thuật lối đánh turn – base khá quen thuộc với đội hình có thể tự do sắp xếp các trang thiết bị có thể nâng cấp để tăng sức mạnh năng cao khả năng chiến thắng trong giao chiến. Tốc độ đánh được đưa vào trò chơi nên đối lúc sẽ xuất hiện cảnh nhiều nhân vật đồng thanh xông trận một lúc trong hơi hỗn loạn. Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ tự động và thủ công giúp người chơi chủ động hơn với những tình tiết xẩy ra trên trận đấu. Bên cạnh những tính năng mới thì những tính năng căn bả của một webgame vẫn được giữ như  đổi bạc, phụ bản đánh boss, thú cưỡi, thú nuôi, mở rương…

Tieu Ngao Web

Trong hệ thống PK của game Tiếu Ngạo Web có sự kiện độc đáo đó là Thủ Hộ Lục Châu tại đây người chơi sẽ biến hình thành sói và trà trộn vào đội hình của những con thú hoang với người và thú lẫn lộn không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả cho đến khi chạm nhau trong trận chiến mới biết được. Ngoài ra vẫn còn nhiều cơ chế PK thú vị khác.

Tiếu Ngạo Web với một nền đồ họa không quá bắt mắt và lối chơi hơi cũ những có sự cải biến của những tính năng PK biến hình thú vị cũng thu hút được lượng người chơi tham gia đông đảo ngay tại thời điểm này nhưng các game thủ có gắn bó lâu dài hay không lại là một vấn đề khác bỡi hiện này nhiều sản phẩm cùng thể loại với Tiếu Ngạo Web với nến đồ họa bóng bẩy và lối chơi mới mẻ là những đối thủ cạnh trạn đáng gờm.

Trang chủ: http://tantieungao.vn/