Tinh Hoa Tam Quốc Webgame Với Phong Cách Chơi Mới Lạ

Tinh Hoa Tam Quốc là một web game chơi theo lối nhập vai với nhiều hình thức mới lạ đang gây sốt cho người chơi.

Tinh Hoa Tam Quốc có tên gọi gốc là Tướng Tinh Truyện sở hữu lối chơi nhập vai và công thành đã và đang đem lại cho game thủ rất nhiều sự chọn lựa khá mới mẻ một phong cách hoàn toàn khác lạ so với những phong cách của những webgame đã từng xuất hiện trên thị trường. Sự xuất hiện của Tinh Hoa Tam Quốc đã đáp ứng được sự khao khát của game thủ tại Việt Nam về một webgame mang phong cách chơi mới lạ.

choi tinh hoa tam quoc

Tinh Hoa Tam Quốc vừa ra đời nhưng để đáp ứng số lượng người chơi tham gia quá đông này nhà phát hành đã mở cửa hơn 300 server trên các cổng gameđể phục vụ người chơi chứng tỏ sức hút của game Tinh Hoa Tam Quốc với người chơi rất lớn nhờ lối chơi theo phong cách mới và gameplay hoàn toàn mới toanh.

tinh hoa tam quoc

Trong thế giới của game Tinh Hoa Tam Quốc game thủ sẽ đi đến nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ và các NPC bố trí trên màn hình ngang, các tính năng của game được bố trí qua những button khá tiện lợi cho việc thực hiện thao tác khi cần thiết.

Điểm mới lạ nổi bật nhất của game Tinh Hoa Tam Quốc chình là lối chơi nhập vai với sự kết hợp của công thành. Chiến trường thể hiện qua bản đồ với hai lối đi riêng biệt mà ở đó sẽ có mặt của những rương Lúa hoặc Vàng hoặc Binh hồn. Không giống như những game khác ở đây người chơi phải tính toán suy nghĩ để nhấp chuột vào nút chiến đấu bên cạnh mỗi nhân vật để điều động ra trận chiến và nó thể hiện một phần nào sự tài trí của từng người chơi qua màn chơi này và sự thắng bại nằm trong khả năng của từng game thủ.

tinh hoa tam quoc online

Mỗi tướng và lính mà người chơi điều động sẽ xuất binh lần lượt dẹp những mục tiêu ven đường hướng tới tấn công thành trì của bên đối phương. Bên cạnh đó trong trận chiến người chơi được quyền sử dụng thêm phép thuật để hồi sinh lực cho lính phe mình hoặc gia tăng sát thương đối với đối phương và bên nạo bị vỡ thành thì đương nhiên phần thắng sẽ dành cho bên còn lại.

game tinh hoa tam quoc

Ngoài những tính năng độc đáo mới lạ này Tinh Hoa Tam Quốc mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa dừng lại ở mức 2D nhưng rất bắt mắt người chơi với style đồ họa chibi vô cùng đánh yêu mang lại sự nhè nhàng nhưng không kém phần hùng hồn của bối cảnh Tam Quốc trong thể giới ảo với những màn gameplay được quảng cáo là có một không hai sẽ mang lại nhiều điều hứng thú kích thích người chơi từ trước đến nay mà chưa game nào làm được.