Truyền Kỳ Vĩnh Hằng Đã Về Đến Việt Nam

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng đã được nhà phát hành của Việt Nam mua về và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới.

choi truyen ki vinh hang

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng là game online 3D thuộc thể loại MMORPG được xây dựng và phát triển bởi Shanda Games mang đề tài kì ảo được xây dựng trên một nền đồ họa đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 cùng với cơ chế chiến đấu  non-target là một sản phẩm game vừa mới được công bố trong thời gian gần đây nhất sẽ là tựa game mang đến cho người chơi nhiều sự trải nghiệm thú vị nhất.

game truyen ki vinh hang

Game Truyền Kì Vĩnh Hằng xây dựng dựa trên cốt truyện xẩy ra tại một vùng đất hư cấu mà nới đó có sự xuất hiện của những vị anh hùng và những trận chiến ác liệt mà khi tham gia vào thế giới ảo của game Truyền Kỳ Vĩnh Hằng người chơi sẽ thoải mái khám phá một thế giới rộng lớn không hề bị giới hạn với những chi tiết nhân vật và môi trường được xây dựng với kĩ thuật tiên tiến nhất của phương đông kết hợp với phương tây và đối mặt với những con quái thú, ma quỷ có tạo hình kinh dị gớm ghiếc

Các Thế lực chính trong Truyền Kì Vĩnh Hằng được liệt kê như sau: Thiên Hạ Minh, Chú Kiếm Cốc, Trùng Sư Bộ Tộc, Ám Nguyệt Ma Tộc, Hải Tộc, Thản Cang Sa Tặc mỗi thế lực cai trị những vùng đất khác nhau và game thủ sẽ được gặp mắt các thế lực này và tìm hiểu những bí mật xoay quanh nội dung truyện.

truyen ki vinh hang online

Hệ thống nghề nghiệp của Truyền Kì Vĩnh Hằng được chia ra làm 4 lớp nghề nghiệp chính

Chiến sĩ: chuyên tấn ở cự ly gần

Pháp Sư: sở hữu pháp thuật cao siêu

Thích Khách: có khả năng cân bằng việc tấn công cũng như phòng thủ 2 vấn đề này thực hiện song song rất tốt.

Cung Thủ: chuyên ra đòn từ xa có khả năng gây sát thương cho đối phương cao

Mỗi lớp nghề nghiệp đều có những dạng năng lượng khác nhau để sử dụng nhưng chỉ có 3 hướng để có thể phát triển kĩ năng tương đương với các loại vũ khí khác nhau tạo ra sự đa dạng về phương hướng khi xây dựng nhân vật.

truyen ki vinh hang

Hệ thống chiến đấu non – target với tình tiết nhanh và hấp dẫn có camera được đặt khóa gốc tương ứng với Diablo III. Skill chiến đấu khá bắt mắt người chơi những động tác triển khai không hề thô cúng mà còn rất mượt mà. Khi tham gia chơi Truyền Kì Vĩnh Hằng game thủ chắc chắn sẽ được diện kiến những màn  PVE lẫn PVP tuyệt cú mèo nhất.

Ngay tại thời điểm này những thông tin về ngày ra mắt game Truyền Kì Vĩnh Hằng vẫn chưa có thông tin chính xác và kenhgamek sẽ cập nhập nhanh nhất những tin tức mới nhất về Truyền Kì Vĩnh Hằng cho fan hâm mộ tham khảo.