Túy Tiêu Dao Ra Mắt Phiên Bản Cập Nhập

Túy Tiêu Dao vừa tung phiên bảng big update chào đón người chơi 21/10.

Tuy Tieu Dao

Túy Tiêu Dao ra mắt người chơi với phiên bản mới cập nhập gần đây nhất cùng với sự đổi mới khá nhiều được người chơi hưởng ứng nhiệt liệt với những sự kiện đặc sắc.

Điều đặc biệt nhất của Túy Tiêu Dao khiến các game thủ Việt hưởng ứng một cách mạnh mẽ đó là việc giảm giá hàng loạt các vật phẩm cần thiết và thường dùng nhất của người chơi ngay tại các NPC Chưởng Quầy Đấu Trường, NPC Lý Bán Tiên, NPC Quản Lý Khảm Nạm và các vật phẩm khác như: Tinh Luyện Bảo Thạch Phù, Linh Văn Phù Chú, Thiết Chùy được giảm giá khá sốc từ 50% cho đến 90% tùy theo từng loại vật phẩm.

Choi Tuy Tieu Dao

Những trang bị quý bấu khác PvP được hạ xuống mức thấp từ 900 điểm xuống chỉ còn 150 điểm là có thể nhận thưởng. Trước thông tin đại hạ giá vào sáng hôm nay các game thủ đã đua nhau chen chúc lên max level 10 tạo ra một bầu không khí sôi động đầy náo nhiệt trong thế giới ảo này. Ngoài ra  Túy Tiêu Dao có sự bổ sung thêm các nhiệm vụ mới như Lễ Vật Thiên Sứ xuất hiện với những người chơi ở cấp độ từ 30 đến 70, gia tăng phần thưởng khi người chơi làm nhiệm vụ Cống Hiến Bang Hội tạo điều kiện cho các game thủ tiến gần lại với nhau và gắn bó với nhau hơn.

Game Tuy Tieu Dao

Ở Kì Trân Các cũng xuất hiện thêm nhiều vật phẩm mới và những con pet mới. Tính năng thư giãn cho người choi là câu cá trong game cũng xuất hiện giúp người chơi giải tỏa bớt những sự căn thẳng sau những trận chiến kéo dài hàng giờ đồng hồ. Mồi câu Thiên Ảnh Ác Sa giúp người chơi có thể câu được những con cá quý hiếm.

Tuy Tieu Dao online

Theo nguồn thông tin được tiết lộ từ phía nhà sản xuất thì phiên bản cập nhập mới nhất lần này sẽ có thêm sự bổ sung các sự kiện lớn như Halloween. Các game thủ của Túy Tiêu Dao hãy nhanh chân chuẩn bị để tham gia vào lễ hội ma quái này và dành cho mình nhiều phần thưởng lớn từ phía nhà phát hành game  Active Gaming nhé.

Nếu bạn chưa tham gia Túy Tiêu Đao thì hãy bắt đầu nagy từ bây giờ thông qua link này: http://ttd.agaming.vn/. Chúc các bạn có mỗi buổi chơi game thật thú vị