Võ Lâm Chi Mộng 2 – Game Thủ Có Những Khởi Đầu Tốt Với Bát Quái Trận

Bát Quái Trận là nơi game thủ thể hiện bản lĩnh của mình trong Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng 2 được xây dựng với hệ thống phó bản vô cùng phong phú tạo ddieuf kiện cho game thủ có thể dễ dành nhanh chóng thu lượm những nguồn tài nguyên có giá trị. Bát Quái là phó bản đầu tiên chào đón người chơi khi nhân vật của game thủ đạt đến cấp độ thứ 35 là phó bản đầu tiên cũng là phó bản nắm giữ vai trò quan trọng nhất mang đến cho người chơi nhiều kinh nghiệm bỡi tại đây người chơi có thể chuyên tu rèn luyện những kĩ năng mới cho bản thân của nhân vật mình.

Vo Lam Chi Mong 2

Phó bản Bát Quái Trận được xây dựng theo biểu tượng Bát Quái mà ta thường thấy trong Kinh Dịch với hình tròn nằm ở điểm tâm và xung quanh có đến 8 hướng ra vào, chính giứa hình tròn này là âm dương. Đây chính là nới vào dễ nhưng ra thì lại rất khó với đầy nguy hiểm và thử thách đang chờ đón người chơi.

Kẻ địch ở phó bản này sẽ xuất hiện tự 8 hướng theo nhiều đợt và bắt đâu quay quanh và tấn công người chơi. Tại đây game thủ sẽ phải đánh lại sự bao vây từ các hướng này với tinh thần tập trung cao độ nhất có thể gặp trùm ở màn đánh cuối cùng tiêu diệt nó và bước qua cửa ải tiếp theo. Phó bản này dành cho những người chơi cấp độ dưới 50 với trang thiết bị không cần phải quá cầu kì. Nếu trang thiết bị được đầu tư tốt việc đạt liên trảm và tăng điểm thưởng diễn ra liên tục. Đối với người chơi có cấp độ trên 50 sẽ có những phó bản khác với nhiều thử thách thú vị đang chờ đón.

Game Vo Lam Chi Mong 2

Bát Quái Trận cho phép người chơi có thể tham gia một mình hoặc tham gia cùng với những đồng đội của mình. Nhưng nếu số lượng đồng đội tham gia quá đông việc nhận điểm kinh nghiệm sẽ ít đi bỡi nó được chia đồng đều cho số lượng người chơi tham gia chính vì thế người chơi cần sem xét kĩ lưỡng trước khi rũ đồng đội của mình tham gia nhé bỡi nó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc luyện cập độ của bản thân.

Bát Quái là phó bán khỏi đầu trong game Võ Lâm Chi Mộng 2 là bước nền vững chắc cho các game thủ bước tiếp vào những phó bản tiếp theo với lượng điểm kinh nghiệm dành tặng cho người chơi khá cao giúp người chơi thăng cấp một cách nhanh chóng. Bát Quái Trận là một phó bản với những con quái vật đáng sợ đe dọa đến sự an nguy của nhân vật đòi hõi kĩ năng chiến đấu của người chơi khá cao nếu không sẽ tay trắng ra về.

Trang chủ http://vlcm2.360game.vn