Võ Lâm Chi Mộng 2 Nhận Được Skill Đặc Biệt Sau Khi Kết Hôn

Võ Lâm Chi Mộng 2 sau khi kết hôn người chơi có nhiều lợi ích.

Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng giống như thế giới thật có thể  tìm kiếm nữa kia còn lại của mình cùng tổ chức một đám cưới linh đình và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân sau đó cùng nhau sánh bước với những cuộc ngao du, tu luyện võ công cùng nhau chiến đấu mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game thủ sau khi kết hôn sẽ có thêm những skill đặc biệt hơn mà chỉ có những game thủ can đảm kết hôn mới có được đây là điểm mới lạ nhất trong làng game online từ trước đến nay và có lẽ chỉ có thể xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng 2 mà thôi.

choi vo lam chi mong 2

Trong game Võ Lâm Chi Mộng 2 lợi ích của việc kết hôn là sau khi kết hôn xong game thủ sẽ nhận được Skill Tâm Thần Câu Hợp là vũ khí lợi hại có sức tàn sát cao nhất. Thông qua kĩ năng này cho người chơi lợi ích ở điểm kinh nghiệm nhiều hơn thông thường khi cùng người mà game thủ kết hôn cùng nhau phối hợp đánh quái và chân khí cũng vậy game thủ cùng người bạn đời của mình cũng sẽ nhận được nhiều hơn người bình thường. Kết hôn chính là vũ khí mới có độ lợi hại và đáng sợ nhất mà các cặp đôi vợ chồng game thủ sử dụng vì khi cấp độ càng được nâng cao lượng điểm cộng cũng sẽ tăng theo có thể nói đây giống như là tình huống “song cày hợp bích” của các cặp vợ chồng game thủ.

vo lam chi mong 2 online

Những tín vật định tình mà game thủ có được khi kết hôn cũng giúp cho chính game thủ trang bị thêm nhiều kĩ năng đặc biệt hơn. Tâm Hữu Linh Tê là skill giúp game thủ di chuyển đến bên cạnh người mà mình kết hôn hỗ trợ người bạn đời của mình gây sát thương cao hơn cho đối phương của người bạn đời. Đây chính là kĩ năng hỗ trợ nhau cùng nhau chiến đấu sẽ mạnh mẽ hơn khả năng chiến thắng đối phương cao gây cho đối phương sự đáng sợ nhất.

vo lam chi mong 2

Kết hôn không chỉ là niềm vui được thể hiện qua những bữa tiệc nữa mà còn là lợi ích và quyền lợi của game thủ khi dám kết hôn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thù vị hơn trên con đường phiêu bạt của mình. Có thêm những skill mới có thể song kiếm hợp bích là bước đột phá hoàn toàn mới lạ mà chưa game nào có được điều đó. Ngoài ra khi điểm thân mật của cặp đôi cao có thể triệu hồi những con thú cưỡi đôi để gia tăng sức mạnh chiến đấu lên bội phần.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn