Võ Lâm Chi Mộng 2 Sự Tái Xuất Của Thần Binh Long Ngâm

Võ Lâm Chi Mộng 2 với tính năng Thần Binh đưa người chơi vượt qua bức tường phòng ngự vững chắc.

Võ Lâm Chi Mộng 2 với tính năng Thần Binh khá nổi trội là sự cộng thêm vào cho các nhân vật xuất hiện trong thế giới ảo này ngoài những trang bị thường gặp như những webgame khác ra và trong Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng vậy. Tính năng thân binh sẽ mạnh mẽ hơn nếu trãi qua những lần nâng cấp

vo lam chi mong 2

Xuất hiện trong game Võ Lâm Chi Mộng 2 Long Ngâm là thần binh cơ bản và đây sẽ là vũ khí mà người chơi gắn bó xuyên suốt cả cuộc hành trình và có uy lực khác hoàn toàn so với Võ Lâm Chi Mộng 1. Thần Binh Long Ngâm trong phiên bản mới này có thể giúp game thủ bỏ qua sự phòng ngự, tăng sức mạnh của đòn tấn công gấp nhiều lần so với bình thường và có thể nâng cấp nhiều lần nhầm phát huy tối đa hết uy lực. Giúp người chơi bỏ qua 80% khả năng phòng thủ của kẻ địch một con số không hề nhỏ kể cả những “tanker” như Cái Bang chưa chắc có khả năng trụ lại được.

choi vo lam chi mong 2

Hệ thống Thần Binh hiện tại chỉ có sẵn 70 cấp độ để được Long Ngâm về với mình thì phải có đủ nguyên vật liệu. Long Ngâm thu hút sự quan tâm của game thủ và ai ai cũng khao khát có nó bỡi chính cái thần khí riêng biệt của nó mà chỉ có người sở hữu mới có khả năng khám phá.

vo lam chi mong 2 online

Tại thời điểm này Long Ngâm đang là Thần Binh phổ biến nhất cho những người chơi đạt được level 70. Ngoài Long Ngâm thì cũng có thêm thần binh Hổ Dực cũng ra mắt người chơi. Long Ngâm có khả năng bỏ qua phòng ngự cao thì Hổ Dực có khả năng gây sát thương lớn cho đối thủ và hai thần binh này người chơi chỉ có thể sở hữu một trong hai mà thôi.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn