Võ Lâm Chi Mộng 2 Thu Hút Đông Người Chơi Tham Gia Open Beta

Võ Lâm Chi Mộng 2 đã mở cửa và hiện tại vẫn đang nồng nhiệt chào đón người chơi.

Võ Lâm Chi Mộng 2 đã mở cửa phiên bản Open Beta không có sự giới hạn người chơi và đây chính là cơ hội cho các game thủ tham gia trải nghiệm mà không hề cần đến code để kích hoạt tài khoản. Với ngày đâu tiên khi chính thức mở cửa Võ Lâm Chi Mộng 2 đã thu hút một lượng người chơi khá lớn với số lượng account được tạo với con số cục kì cao và số lượng người chơi trên map có số lượng người chơi đông hơn cả số lượng những con quái vật. Một điều hiếm thấy từ trước đến nay.

choi vo lam chi mong 2

Hầu hết những ai đã tham gia chơi trải nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2 đều cảm nhận được rằng hệ thống phó bản ở đây vô cùng hấp dẫn người chơi bỡi chính sự nối tiếp nhau của chúng thu hút số lượng đông người tham gia cùng nhau săn tìm những vật phẩm có giá trị nhầm mục đích nâng cấp sức mạnh. Với những chiến trường khóc liệt đầy khói lửa là nơi sẽ dành cho game thủ thể hiện khả năng chinh phục của chính bản thân mình.

vo lam chi mong 2

Tiếp đó là tính năng PK hay còn gọi là giao tranh trên nước tính năng này cũng gây nhiều ấn tượng với người chơi. Người chơi có thể ra địa hình ngay ngôi lang ven bờ của Đào Hoa Đảo để tiến hành trải nghiệm kĩ năng này nhưng với điều kiện là nhớ học những skill Đạp Thủy Vô Ngân ở level 7 trước đó rồi mới có thể trải nghiệm được. Những cuộc tranh tài trên nước sẽ diễn ra tại Đào Hoa Đảo này sẽ khá thú vị nếu như game thủ nào nhấn chìm và cho đối phương của mình uống nước.

vo lam chi mong online

Trong đợt Open Beta này game Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng có nhiều đặc ân dành cho game thủ như phong tăng danh hiệu độc đáo không đụng hàng cho game thủ nào đứng đầu trong đợt trải nghiệm này. Bên cạnh đó game thủ sẽ còn nhận được khá nhiều những vật phẩm hấp dẫn có khả năng giúp người chơi gia tăng sức mạnh một cách nhanh nhất nhưng chỉ dành cho những game thủ đăng nhập trong 7 nhày đầu kể từ ngày mở cửa thôi các bạn nhé. Những sự kiện khác như: Mở Máy Chủ, Tiên Thảo Lộ cũng sẽ mở cùng đợt với chương trình giảm giá và trao Thần Binh cho người chơi

Tham gia choi thử Võ Lâm Chi Mộng 2 tại: http://vlcm2.360game.vn/