Võ Lâm Truyền Kì 3 – Huyết Chiến Thiên Sách Ra Mắt Người Chơi 29/10/2014

Huyết Chiến Thiên Sách là những gì cải tiến và đặc sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kì 3 sẽ ra mắt mắt người chơi 29/10.

Huyết Chiến Thiên Sách ra mắt người chơi với kiểu tạo hình nhân vật thứ tư

Với phong cách tạo hình nhân vật shota mang phong cách ngộ nghĩnh và hiếu động của những cậu bé trai đang làm khấy đảo Võ Lâm Truyền Kì 3. Với sự xuất hiện của hai môn phái đó là Thiếu Lâm và Cái Bang sẽ là những môn phái tiên phong cho lối tạo hình nhân vật đầy tính sáng tạo như thế này. Với kiểu tại hình ngỗ nghĩnh này những cậu bé shota sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm những gì thú vị mà chưa từng được trải nghiệm qua.

vo lam truyen ki 3

Với sự ra đời của shota, game Võ Lâm Truyền Kì 3 chắc chắn sẽ làm sản phẩm game có kiểu tạo hình nhân vật thuộc hàng đỉnh nhất tại thị trường game Việt hiện nay. Game thủ có quyền lựa chọn để hóa thân vào nhân vật nam hoặc nữ hay chính là những em bé trai và be gái đáng yêu này. Sự đa dạng của tạo hình nhân vật cũng hứa hẹn sẽ dẫn đến một sự đa dạng về nội dung của Huyết Chiến Thiên Sách.

Hệ thống PvE đầy thú vị

Huyết Chiến Thiên Sách cùng với Trực Thành Môn là thử thách cam go mà game thủ phải vượt qua và 4 boss cũng sẽ xuất hiện vào mỗi tuần. Ở ngay tại phó bản Huyết Chiến Thiên Sách này người chơi sẽ phải sánh bước cùng với Thiên Sách nhầm ngăn chặn âm mưu đánh bại triều đình của quân đội Lang Nha và An Lộc Sơn huy động những người có võ học cao thâm như Lệnh Hồ Sung, An Khánh Tự… nhầm mục đích đánh phá Trường An. Nơi cất giữ những vũ khí siêu hạng có sức công phá hủy diệt lớn là tại Trật Thành Môn do quân Lang Nha cất giữ và nhiệm vụ của người chơi là phải xâm nhập vào thành hủy hoại cơ quan này.

vo lam truyen ki 3 online

khi game thủ giết chết A Sử Na Tòng Lễ, Thẩm Miên Phong… sẽ được nhân Rương Thuyết Huyết mà bên trong Rương Thuyết Huyết này sẽ có ẩn chứa Đá Du Việt hoặc sẽ là Trầm Sa Huyền Tinh. Trong quá trình chơi khi mà tổ hoặc đội nào đó nhận được rương này thì sẽ được chuyển sang màu đỏ thu hút sự tấn công của những người chơi khác nhầm tranh giành và người chơi đang nhận được rương phải kéo dài thời gian giữ nó càng lâu thì sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cao hợn

Thập đại môn phái và sự thây đổi

choi vo lam truyen ki 3

 Hệ thống võ công của các môn phái sẽ có sự cân bằng hơn bỡi sức mạnh của các thập đại môn phái có sự thây đổi. Thời trang trong game Võ lâm Truyền Kì 3 này cũng ra mắt hai bộ trang phục mới Phong Lộ Sương Hoa, Hải Gian với những đồ hóa trang ngoài tuyệt đẹp như tóc bạc, kỳ duyên…và những chú thú cưng mới cũng xuất hiện và tiếp bước cũng người chơi đó là: Ba Ca Khuyển (tên gọi của chó Pug), Báo Quả Tử (chính là chồn), Nhím, Ốc Mượn Hồn.

Trang chủ: http://volam3.zing.vn