Xếp Hình Game Online Tiếp Tục Chào Đón Người Chơi

Xếp Hình là một game online thuộc thể loại web game đã được mở cửa tại thị trường game Việt Nam vào ngày 05/09/2014 vừa qua và hiện tại đang chào đón người chơi một cách nồng nhiệt.

Game Xếp Hình có tên gọi gốc là “ Loạn Đấu Tiêu Trừ” nguồn gốc xuất xứ là đất nước Trung Quốc. Game chơi theo lối nhập vai casual rất cuốn hút người chơi.

xep hinh

Mặc dù nền đồ họa chỉ ở phong cách 2D nhưng hình ảnh trong game Xếp Hình rất bắt mắt người chơi những nhân vật xuất hiện trong game được vẽ rất chi tiết và tỉ mĩ phong nền giao diện sáng dễ dàng quan sát. Nhược điểm của game này là vấn đề Viêt hóa game chưa được tốt lắm như tên nhân vật chưa đúng nhiều chỗ còn sai chưa thống nhất với nhau.

choi game xep hinh

choi game xep hinh2

Điểm nổi bật của game Xếp Hình có lẽ chính là gia nhập lối chơi xếp kim cương từ casual Bejeweled của Popcap và khi người chơi xếp những viên kim cương cùng thể loại và ít nhất 3 viên thành một hàng thì lúc này nhân vật sẽ ra một đòn tấn công vào quái vật.
Xếp được nhiều kim cương cùng hàng với nhau thì việc ra đòn tấn công của nhân vật đối với quái vật càng nhiều hơn và mạnh hơn và qua những lần xếp thành công nhân vật chơi lại tích tụ được một lượng kĩ năng nhất định và có thể dùng để tung ra bằng cách sử dụng phím Q, W, E khi lực lượng tích tụ đầy

choi game xep hinh

Quái vật sẽ tấn công ngày cang nhanh đòi hỏi người chơi cũng tăng tốc độ xếp kim cương lên không được thất bại trước những cú ăn đôi và ăn nhiều lần có như vậy mới có thể gây sát thương lớn cho quái vật tiêu diệt chúng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó những yếu tố căn bản của một game nhập vai vẫn xuất hiện trong game như luyện cấp độ, cường hóa vũ khí trang thiết bị tăng sức mạnh cho nhân vật.

Hiện tại người chơi có thể tham gia đăng kí ngay tại địa chỉ: http://xh.vqm.vn.