Yêu Ma Thế Giới Free Khủng Cho Người Chơi

Yêu Ma Thế Giới là một trong những tựa game được khá nhiều game thủ biết đến và có lẽ cũng đã từng cày cuốc thử qua rồi đúng không. Yêu Ma Thế Giới là một phiên bản game có miễn phí khủng với chất lượng mà server mang lại cho người chơi cũng khá ổn định so với những server khác cùng thể loại nhưng mình không so sánh với những server cùng tên game đâu nhé. Mặc dù là server miễn phí nhưng có tốc độ truyền cực nhanh không hề có tình trang lag hay mất kết nối đâu nhé. Chính vì thế mà các bạn đừng lo lắng về vấn đề này mà cứ yên tâm chiến nha.

Game Yeu Ma The Gioi

Yêu Ma Thế Giới Lậu là phiên bản game 3D chạy trên nền web với 4 lớp nhân vật được xây dựng trong game bao gồm 2 lớp nhân vật nam và 2 lớp nhân vật nữ. Về chất lượng hình ảnh trong game thì không có chỗ nào chê được thiết kế cực kì chi tiết và công phu còn độ mượt thì không cso vấn gì để bàn nữa với từng bước đi của nhân vật rất uyển chuyển mà mang tính chân thật cực cao. Với hệ thống kĩ năng phong phú bắt mắt người chơi khi nhân vật tung kĩ năng chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người chơi bỡi những gì mà nhà sản xuất thể hiện trong game. Việc tạo ra một cuỗi combo kĩ năng bắt mắt như Yêu Ma Thế Giới thì không phải bất kì phiên bản webgame nào cũng có thể làm được điều đó. Hệ thống thú cưỡi đẹp – độc – lạ mang đến cho người chơi những hình ảnh mang tính chân thực cao.

Choi Game Yeu Ma The Gioi

Trong thời điểm hiện tại này với sự xuất hiện của quá nhiều server chơi miễn phí làm cho người chơi cảm thấy cực kì nhàm chán với việc lên đồ, mua items quá dễ nhưng tại server miễn phí này người chơi chỉ chơi miễn phí còn những khoảng khác phải cày cuốc thực sự và trải qua nhiều thử thách thì mới có được nhé

Choi Game Yeu Ma The Gioi Online

Những khuyến mãi mà các bạn nhận được trong game Yêu Ma Thế Giới như sau:

  • 88888 kim nguyên bảo không khóa
  • 100000 kim nguyên bảo khóa

Đối với kim nguyên bảo không khóa các bạn tạo nhân vật rồi nhấn F5 lại trang vừa mới tạo xong và click như hướng dẫn theo hình bên dưới để nhận nó nhé. Về lượng khuyến mãi này hơi ít nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé vì các items trong này không quá đắt đâu và rất nhiều items có thể mua được bằng knb không khóa.

Yeu Ma The Gioi

Ngoài ra game còn có link xúc tiến để các bạn click cho nhau để được nhận thêm nhiều knb nữa nhé. Nhưng các bạn đừng nên so sánh lượng khuyến mãi của game này so với những phiên bản khác hay những webgame có khuyến mãi siêu khủng như Công Thành Xưng Đế nhé bỡi việc đâu tư cho máy chũ tốn khá nhiều kinh phí cho nên các phần khuyến mãi cũng bị giảm bớt

Trang Chủ của game nhấn vào đây

Đăng kí tạo tài khoản nhấn vào đây