Chân Long Giáng Thế Miễn Phí 12 Triệu KNB

Chân Long Giáng Thế là một phiên bản game mà được hầu hết các giới game thủ nhận xét là phiên bản game hút máu kinh điển nhất từ trước đến nay và số lượng người chơi tham gia càng ngày càng đi xuống. Nhưng nếu bạn là một game thủ thực thụ thì chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra ngay đây là một phiên bản game Trung Quốc thuộc thể loại Tam Quốc cực kì hấp dẫn. Nếu không tham gia chơi thử thì chưa thể gọi các bạn là game thủ.

Game Chan Long Giang The

Những phiên bản game Trung Quốc chủ yếu xoay quanh lịch sử một thời của chính đất nước này. Với một đất nước có một lịch sử hoàng tráng và những tựa game được xây dựng dựa trên nó cũng hoành trán và nội dung cũng hấp dẫn không kém. Cũng chính vì điều này cho nên chiều hôm nay mình xin phép giới thiệu đến các bạn phiên bản game Chân Long Giáng Thế với một đội quân hùng mạnh mà các bạn sẽ là người sở hữu trong thế giới ảo này, cách lên tướng và cách bài bình bố trận các bạn cùng là người tự tay sắp xếp sao cho phù hợp nhất để mang lại những thuận lợi nhất tỏng cuộc chiến mang phần thắng về cho mình

Những lưu ý khi các bạn tham gia chơi

Server của game khá lag cho nên nếu chọn lựa nó thì đồng nghĩa với việc các bạn phải có một đường truyền internet ổn đinh nha. Tiếp theo mình xin nói sơ qua về những khuyến mãi mà các bạn sẽ được nhận khi tham gia chơi game tại server này.

Chan Long Giang The

  • Vip 12
  • 12 triệu kim nguyên bảo sẽ được cộng ngay vào trong tài khoản
  • 2 triệu lễ phiếu.

Nào bây giờ hãy nhanh chân đăng kí cho mình một tài khoản và nhảy vào game chiến để đua top nào. Vì server mới mở nên khả năng được đứng top của các bạn rất cao đấy. Đăng kí tài khoản để chơi ngay tại đây ( Click ). Đăng nhập ngay chỗ này ( Click ). Sau cùng mình xin chúc các bạn có một buổi chiều thật thoải mái khi trãi nghiệm với server game Chân Long Giáng Thế này nhé. Để tham khảo thêm các serevr game lậu khác các bạn hãy quay lại trang web của chúng tối nhé KenhGameK.Com là nới tập trung những server mới nhất hot nhất chất lượng nhất phục vụ cho người chơi.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy