Công Thành Xưng Đế Lậu Việt Hóa Miễn Phí Full Tài Nguyên 10Tr KNB

Công Thành Xưng Đế Lậu mở cửa miễn phí chào đón người chơi.

Xin chào các bạn game thủ chiều hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một server mới của game Công Thành Xưng Đế Lậu cực kì hấp dẫn người chơi với nhiều khuyến mãi khủng sẽ khiến cho các bạn hài lòng.

Game được xây dựng trên thời kì lịch sử hào hùng của đất nước Trung Quốc với những vị tướng tài ba trong lịch sử đều xuất hiện trong phiên bản game này. Với mỗi vị tướng sẽ sở hữu tương ứng cho bản thân mình một sức mạnh riêng biệt khác nhau hoàn toàn chính vì thế khi tham gia chơi các bạn cần nắm rõ điểm yếu và mạnh của họ để sắp xếp trận hình sao cho phù hợp nhất nhé.

Game Cong Thanh Xung De

Game Công Thành Xưng Đế Lậu có khuyến mãi tài nguyên cho người chơi thưởng thức một cách thoải mái và lên những đội hình khủng nhất hiện nay. Lưu ý các bạn khi tham gia chơi phải có đường truyền mạng mạnh nhé bạn nào sử dụng 3G hay đường truyền mạng của mình quá yếu sẽ không chơi được đâu nhé. Server khá lag và không được ổn định như những server bản quyền của Zing đâu nhé các bạn vì nó là game miễn phí nên các bạn đừng đêm nó ra so sánh nhé. Bù lại những mất mát đó thì khi chơi ở server này thì các bạn lại nhận được khá nhiều sự khuyến mãi từ server khi tham gia nhé.

Cong Thanh Xung De

Những khuyến mãi mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia chơi Công Thành Xưng Đế Lậu như sau:

  • 10 triệu kim nguyên bảo
  • Full tài nguyên

Với những khuyến mãi nhận được các bạn có thể dùng nó để lên đồ và xoay tướng một cách cực kì thoải mái luôn nhé.

Choi Cong Thanh Xung De

Trong game còn nhiều điều hấp dẫn ữa nhưng mình không nói hết nhé bỡi nói hết sẽ mất hay còn để muốn biết hết về nó thì các bạn hãy tham gia chiến thử Công Thành Xưng Đế Lậu này sẽ biết ngay thôi mà. Nhanh chân tham gia đăng kí tài khoản xây dựng cho mình một nhân vật bằng cách nhấn vào đây ( Click ). Chúc các bạn có một cuộc trãi nghiệm đầy thú vị cùng với server game mới này nhé. Để tham khảo thêm các game lậu khác hãy quay lại đây KenhGameK.Com luôn luôn cập nhập những tin tức mới nhất về những game lậu hay nhất và server chơi chất lượng nhất để phục vụ cho các bạn