Công Thành Xưng Đế Tung Server Mới

Công Thành Xưng Đế như mình cũng đã giới thiệu sơ qua cho các bạn biết ở những bài viết trước ngay tại địa chỉ website này của mình đó là một trong những trò game chiến thuật chơi theo lối dàn trận đang thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của các game thủ Việt trong nước cũng như các game thủ khác của các nước khu vực Đông Nam Á.

Game Cong thanh Xung De Lau

Game được xây dựng bám sát theo nội dung lịch sử của Trung Quốc. Nhắc đến đất nước Trung Quốc chắc hẳn các bạn cũng sẽ nhớ đến một đất nước có bề dày lịch sử kinh điển đúng không nào với những giai đoạn lịch sử bá đạo như Tam Quốc Diễn Nghĩa không ai mà không biết nữa đúng không nào. Nếu như bạn từng xem qua tiểu thuyết cùng tên hay những bộ phim nói về thời kì lịch sử này ắt hẳn bạn sẽ mê ly nó ngay đúng không nào?

Cong thanh Xung De Lau

Nếu bạn yêu thích những gì mình vừa nói thì ắt hẳn bạn cũng sẽ thích thú với phiên bản game này luôn cho mà xem. Còn đối với ý kiếm cá nhân của mình thì mình rất thích hóa thân vào một vị tướng tài ba điều khiển binh tướng để đánh đuổi quân giặc mang lại thái bình cho thiên hạ những có lẽ ước muốn đó mãi mãi chỉ là ước muốn mà thôi và bây giờ thì sao mình có thể thực hiện ước mơ đó của mình khi phiên bản game này ra đời.

Nội dung game Công Thành Xưng Đế Lậu xoay quanh những trận chiến mở rộng bờ cõi đất đai. Khi tham gia vào game các bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hỗ trợ như sau:

  • 50k lễ phiếu
  • 50k kim nguyên bảo

Choi Cong thanh Xung De Lau

Các bạn phải cố gắng xây dựng bộ tộc của chính mình thành một đất nước nho nhỏ, thông qua việc chiêu mộ binh sỹ và tướng thì sức mạnh của quân đội ngày càng tăng đồng nghĩa với việc bạn phải đánh chiếm đất đai mỡ rộng bờ cõi xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh hơn nữa.

Công Thành Xưng Đế Lậu là một phiên bản game cực hay nhé các bạn. Nhưng mình lưu ý với các bạn đây là server tiếng Trung nếu các bạn chưa chơi qua phiên bản Việt hóa thì khó có thể chơi ở phiên bản này nhé. phiên bản Việt hóa mình có cập nhập trong thư mục game lậu của website này rồi đấy nhé

Để đăng kí các bạn click ngay vào đây nhé ( click ). Chúc các bạn có một buổi trãi nghiệm đầy thú vị cũng với server này nhé.