Đao Kiếm Vô Song Free 10 Triệu KNB

Đao Kiếm Vô Song là phiên bản game khá quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt của chúng ta hầu như ai cũng biết đến nó chính là phiên bản nâng cấp của game Võ Lâm Chị Mộng. Nếu những bạn nào đã từng chiến qua sẽ biết được nó có khá nhiều đặc điểm giống nhau đúng không nào? Phiên bản game này có nhiều game thủ chắc chắn đã tham gia phá đảo rồi đúng không nào. Nhưng server hôm nay mà mình xin giới thiệu đến các bạn là một server hoàn toàn mới tính nhé chưa có ai đứng top ở server này đâu nên đây chính là cơ hội tốt cho các bạn tham gia cày cuốc để xếp thứ hạng tại đây nhé. Những game thủ nào biết bug level thì nhớ chia sẽ cho những bạn khác biết để chơi cùng với nhé.

Game Dao Kiem Vo Song

Đao Kiếm Vô Song với sự ra mắt server mới lần này có rất nhiều phiên khuyến mãi dành cho người chơi như vật phẩm có gái trị cao và kim nguyên bảo chính là thứ không thể thiếu nữa nè. Với 10 triệu kim nguyên bảo sẽ được tặng ngay vào tài khoản khi một tài khoản vừa được đăng kí thành công. Các bạn có thể nhận thêm nhiều kim nguyên bảo bằng cách tạo thêm nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi và chuyển khuyến mãi đó vào tài khoản chính. Ngoài ra các bạn có thể tham gia đi phó bản săn Boss để nhận thêm knb khi dành chiến thắng. Nếu bạn dùng máy tính cấu hình cao thì có thể chơi một lúc nhiều tài khoản sẽ khá thú vị đó.

Dao Kiem Vo Song

Khi tham gia chinh chiến các bạn phải gia nhập vào một gia tộc hay bang hội nào đó để cùng nhau chiến đấu. Bạn không nên chiến đấu một cách đơn phương độc mã vì những đối thủ của các bạn thật sự rất gớm mặt đó nhé. Tốt nhất nên rủ bạn bè của các bạn cùng chơi và cùng đi chiến với nhau.

Choi Dao Kiem Vo Song Lau

Game Đao Kiếm Vô Song không có link xúc tiến nên sẽ là một trở ngại nhỏ nho cho các bạn khi chiến đấu đó nhé. Nhưng mình tin chắc một điều rằng với tinh thần đoàn kết của các bạn thì không có gì gọi là khó khắn hết đúng không nào. Giờ hãy cùng vào game và chiến ngay nào. Đăng kí tạo tài khoản ngay tại đây ( Click ). Địa chỉ Trang Chủ ( Click )