Giang Hồ Vấn Kiếm Mới Nhất Ra Mắt Người Chơi

Giang Hồ Vấn Kiếm một cái tên nghe quá quen thuộc đối với các bạn game thủ rồi đúng không nào chính vì thế mà hôm nay mình sẽ không nói quá nhiều về nó mà đi ngay thẳng vào vấn đề chính luôn. Giang Hồ Vấn Kiếm là một trong số những trò game được hầu hết các game thủ đánh giá và nhận xét khá cao về nó. Đã có rất nhiều server của Việt Nam lấy source về Việt hóa lại nhưng không mang lại thành công và kết thúc khá buồn khi phải đóng cửa sớm.

Choi Game Gang Ho Van Kiem Lau

Hôm nay mình sẽ chia sẽ lại cho các bạn một server của game này được các bạn cựu game thủ khác chia sẽ lại cho mình với nội dung khá hay và cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé. Bay giờ hãy cùng mình khám phá nó nhé.

Giang Ho Van Kiem Lau

Đối với phiên bản game này những bạn nào dùng đường truyền mạng yếu hay 3G vẫn có thể chiến tốt nó nhé, các bạn không phải ngại ngùng khi tham gia vào những máy chủ như thế này đâu nhé. Server mà mình sắp chia sẽ đến các bạn là server của Việt Nam có tốc độ đường truyền khá tốt load cực nhanh trong quá trình chơi không hề xẩy ra những lỗi như lag hay mất kết nối. Nhưng có sự xuất hiện của webshop điều mà các game thủ hầu như không ai ưa nó hết. Nhưng đã chơi ở server Việt Nam thì các bạn phải chấp nhận điều này nhé, bỡi chúng ta không thế làm gì khác cả. Còn nếu bạn thực sự không thích webshop thì các bạn có thể chọn cho mình một server Trung Quốc không có sự xuất hiện đáng ghét của webshop và tính công bằng của game khá cao. Nó phụ thuộc vào khả năng tự lực cánh sinh cày cuốc của các game thủ.

Choi Gang Ho Van Kiem Lau

Nói đến game Giang Hồ Vấn Kiếm mình khuyên các bạn nên chọn server game Trung Quốc chơi sẽ hay hơn bỡi nó có tính ổn định hơn server Việt Nam thì đóng cửa bất thình lình rất sớm mà chúng ta không thể nào dự đoán được. Còn nếu bạn thích server của Việt Nam thì có thể tham gia đăng kí tạo tài khoản để chiến ngay tại đây nhé ( Click ). Trang Chủ ( Click ). Link xúc tiến ( Click )