Hoàng Tảo Thiên Hạ Lậu Miễn Phí Đến 20 Triệu KNB

Hoàng Tảo Thiên Hạ Lậu nhiều ưu đãi và miễn phí cho người chơi khi tham gia tại server này

Hoàng Tảo Thiên Hạ một tựa game có nền đồ họa 3D đẹp mắt vô cùng không hề thua kém tựa game đình đám hot nhất hiện nay là Ải Mỹ Nhân Lậu. Bạn nào từng chơi qua game này ắt hẳn biết rõ đồ họa của game như thế nào rồi đúng không. Hoàng Tảo Thiên Hạ Lậu này cũng vậy đồ họa bắt mắt và thiên về PK hơn là một server cày cuốc nên những trận chiến PVP sẽ thú vị và gây cấn hơn với những màn combo kĩ năng thật đẹp mắt.

Choi Hoang Tao Thien Ha

Các giai đoạn phát triển của game Hoàng Tảo Thiên Hạ Lậu

Game Hoàng Tảo Thiên Hạ xuất hiện tại thị trường game Việt Nam vào tháng 8/ 2014 nhưng việc quảng cáo game không rầm rộ nên người chơi ít biết đến game này cùng với việc giá cả đồ ở trong thương thành được admin game hét lên khá cao cho nên Hoàng Tảo Thiên Hạ trở thành một webgame hút máu người chơi kinh khủng và rồi game thủ dần dần xa lánh nó.

Game Hoang Tao Thien Ha

Sau đó là hàng loạt sự cố mất dữ liệu và đương nhiên việc mất tài khoản của người chơi cũng là điều hiển nhiên cho nên game thủ cảm thấy ngán ngẩm với tựa game này vì mất tài khoản mà không nhận được bất kì sự đền bù chính đáng nào cả. Với sự yêu cầu tìm kiếm một server game Trung Quốc để chơi từ phía các game thủ nên mình cũng đã cố gắng tìm kiếm server như yêu cầu để giới thiệu đến các bạn ngay sau đây. Trước tiên hãy cùng tham khảo những khuyến mãi trong game đã nhé.

Hoàng Tảo Thiên Hạ Lậu dành tặng khuyến mãi cho người chơi

Hoang Tao Thien Ha

Hoàng Tảo Thiên Hạ dành khuyến mãi cho các bạn không quá nhiều những cũng vừa đủ nếu như các bạn biết sử dụng đúng cách. game khuyến mãi cho các bạn 20 triệu knb khóa và 1k knb không khóa. Lưu ý các bạn không thể lập nhiều tài khoản để chuyển knb không khóa được đâu nhé. Để kiếm thêm knb thì các bạn cày cuốc ở những phó bản và săn Boss thì mới kiếm thêm được thôi nhưng mình tin chắc một game thủ thích cày cuốc như các bạn sẽ không hề thấy khó khăn đâu mà lại thú vị nữa đấy. Tham gia chơi ngay tại đây http://hoigame.net/hoanh-tao-thien-ha-lau-free-20tr-knb.html. Nếu các bạn thích tìm server game có nhiều khuyến mãi thì có thể tham khảo thêm ngay tại mục game lậu của địa chỉ site KenhGameK.Com này.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy