Monkey King Tây Du Ký Lậu Khuyến Mãi Full KNB Không Khóa

Monkey King một tựa game hấp dân với vô vàng khuyến mãi lớn cho game thủ

Monkey King hay còn gọi là Tây Du Ký Lậu là một tựa game từng xuất hiện trên thị trường game lậu Việt và Trung với rất nhiều server nhưng ngay tại thời điểm hiện tại để tìm một server có thể chơi được là một điều rất khó chính vì nắm bắt được điều này nên hôm nay mình xin gởi đến các bạn một tựa server có thể chơi tốt và nhiều thứ khuyến mãi ưu đãi dành cho các bạn khi tham gia chơi.

Monkey King Lau

Thông tin về game Monkey King – Tây Du Ký Lậu

Tây Du Ký là tựa game được xây dựng theo lối đồ họa 2.5D nhưng không hề thua kém những tựa webgame sử dụng đồ họa 3D mang đến cho người chơi một giao diện có tính tương phản cao và bắt mắt người chơi nhất

– Các bạn được tham gia trãi nghiệm game một cách miễn phí mà không hề tốn đồng xu nào như game Tây Du Ký bản quyền mà ngược lại được nhận rất nhiều khuyến mãi ưu đãi từ server nữa nhé. Để lên cấp độ vip và đồ full thì các bạn chỉ cần sử dụng lick xúc tiến để nhờ mọi người click là được đứng top lực chiến rồi. Ngài ra có thể đi phó bản và săn Boss cũng kiếm được nếu như không thịc sử dụng link xúc tiến.

Game Monkey King Lau

Khuyến mãi của game Monkey King – Tây Du Ký Lậu dành cho game thủ

Game Monkey King khuyến mãi cho người chơi full knb không khóa quả là một khuyến mãi lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay của một tựa game lậu. Với khuyến mãi lớn như thế này thì tắt cả những người chơi khi tham gia đều có thể lên cho mình những item vip mà không cần đến sự hỗ trợ từ những người khác. Các bạn sẽ thăng cấp một cách dễ dàng hơn với tỷ lệ kinh nghiệm gấp 10 lần so với những server game khác. Đây là server reset data nên người chơi sẽ có cơ hội đua top cùng với những game thủ khác trong game.

Choi Monkey King Lau

 – Đặc biệt hơn hết nữa là webshop 0 đồng các bạn có thể chọn cho mình vài món item mà không hề mất xu nào hết mà lại giúp các bạn tăng cao được lực chiến hơn nữa. Dại gì mà không vào trong game Monkey King thử ngay nào. Link chơi game ngay tại đây http://hoigame.net/monkey-king-tay-du-ky-lau-free.html. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và để cập nhập thêm những game lậu hay và mới nhất thì hãy truy cập KenhGameK.Com thường xuyên nha.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy