Nhai Cơ Tam Quốc Phiên Bản Lậu Trung Quốc

Nhai Cơ Tam Quốc đã xuất hiện phiên bản lậu trên thị trường game Việt Nam

Nhai Cơ Tam Quốc Lậu một tựa game đang nóng nhất trong thời gian gần đây có máy của của game đặt tại Trung Quốc là phiên bản game miễn phí cho tắt cả các game thủ trên toàn thế giới. Nhai Cơ Tam Quốc Lậu có giao diện được thiết kế hoàn toàn giống với Tam Giới Vũ Trụ của Zing và cũng là server đầu tiên có khuyến mãi cho người chơi trên thị trường game với tựa game này.

Nhai Co Tam Tam Quoc

Giới thiệu thông tin về game Nhai Cơ Tam Quốc Lậu

Nhai Cơ Tam Quốc là phiên bản game lậu đầu tiên xuất hiện trên thị trường game lậu Việt Nam và có khuyến mãi cho người chơi với cách chơi của game này khá giống so với những web game cùng thể loại khác nhưng mình tin chắc sẽ có nhiều game thủ mê mẩn với tựa game này cho mà xem bỡi game được tối ưu hóa nhiều thứ và để lên được đồ trong game này các bạn cũng sẽ phải tốn nhiều thời gian để đầu tư để kiếm nguyên liệu ép đồ.

Game Nhai Co Tam Tam Quoc lau

Trong game Nhai Cơ Tam Quốc Lậu này không có link xúc tiến vì vậy để có nhiều tiền sài thả ga như đại gia thì các bạn nên lập nhiều tài khoản để kiếm nhiều kim nguyên bảo. game có nhiều item khác nhau và việc lên item cũng rất quan trọng nó góp phần quyết định làm nên chiến thắng cho chính các bạn. Đồ trong game cũng rất nhiều cùng với những thuộc tính đa dạng ví dụ như có đồ dùng cho tanker nhưng lại có đồ khác lại dùng cho tài khoản thiên về damage với khá nhiều item như thế nào chắc chắn sẽ ngốn của các bạn một lượng thời gian khá lớn để cày cuốc nó và phá đảo game Nhai Cơ Tam Quốc không phải là chuyện đơn giản.

Choi Nhai Co Tam Tam Quoc

Trong game Nhai Cơ Tam Quốc Lậu có hệ thống thú cưỡi và pet khá mới độc và lạ. Người chơi có thể nuôi cho mình cùng một lúc nhiều pet khác nhau để có thể hỗ trợ cho chính mình một cách tốt hơn nữa trong những trận chiến nẩy lửa tại các chiến trường lớn. Ngoài ra các bạn có thể dùng pet để phòng thủ đỡ damage của đối phương khi bị tấn công. Đối với từng con pet riêng biệt sẽ có những kĩ năng khác nhau cũng như sự hỗ trợ khác cho các bạn chính vì vậy nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn pet để tìm cho mình một con pet tốt nhất

Khuyến mãi trong game Nhai Cơ Tam Quốc

Game Nhai Cơ Tam Quốc dành cho người chơi khuyến mãi theo ngày và những thứ sau nữa:

  • 10k lễ phiếu dùng để mua đồ trong webshop đồ vip luôn nhé
  • Vip Gold
  • 10 triệu knb không khóa
  • Set item thần thánh với đồ khủng cùng nhiều thuộc tính
  • Thú cưỡi
  • Pet

Như mình đã nói ngay từ lúc đầu là game Nhai Cơ Tam Quốc Lậu không có link xúc tiến cho nên việc kiếm knb của các bạn chủ yếu là lập nhiều tài khoản để cày cuốc là chính nhé. Link chơi game tại đây http://hoigame.net/nhai-co-tam-quoc-lau-sever-trung-quoc.html. Chúc các bạn chiến tốt cùng với game này nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy