Phàm Nhân Tu Tiên Miễn phí Vip 10 100k KNB

Phàm Nhân Tu Tiên Phiên bản lậu đã có mặt trên thị trường chào đón game thủ

Pham Nhan Tu Tien Lau

Game Phàm Nhân Tu Tiên có tên gọi gốc trước kia là Tiên Hiệp Private nhưng sau này được đổi sang cái tên hiện tại mình đang giới thiệu cho các bạn và có nội dung khá hay và hấp dẫn hơn so với phiên bản game Tiên Hiệp Lậu trước đây rất nhiều. Với giao diện được thiết kế theo phong cách 2.5D Phàm Nhân Tu Tiên Lậu sẽ đưa người chơi đến với những trãi nghiệm đầy hứng thú với những thiết kế mới mẻ về nội dung lẫn giao diện đều được đổi mới hoàn toàn các bạn nhé.

Pham Nhan Tu Tien Lau Online

Giới thiệu về game Phàm Nhân Tu Tiên Lậu

Game Phàm Nhân Tu Tiên với sự kết hợp của hai cách chơi RPG và lối chơi đánh theo lượt sẽ mang lại cho chính các bạn nhiều điều thú vị nhất với những nhiệm vụ không có sự lập đi lập lại mà luôn luôn có sự đổi mới với những nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành xong một nhiệm vụ thì lực chiến của các bạn sẽ được nâng lên một cấp cao hơn nữa. Game Phàm Nhân Tu Tiên vừa mới mở cửa nên còn cơ hội cho các bảng đứng top trong bảng xếp hạng rất cao.

Game Pham Nhan Tu Tien Lau

Trong game số lượng game thủ Trung Quốc rất đông còn game thủ Việt hơi thưa thớt và đây cũng là một tựa game hoàn toàn mới nên để chơi tốt tại server này các bạn nên cố gắng thực hiện thật tốt những nhiệm vụ ban đầu để nắm bắt cách chơi. Việc lên đồ trong game chủ yếu thiên về cho nhân vật chính của các bạn nên đừng quá tốn nhiều thời gian cho việc nâng cấp thú cưỡi hoặc pet nhé. Tham gia vào trong trận chiến thì thũ cưỡi và pet không hỗ trợ gì nhiều cho bạn đâu nha.

Khuyến mãi mà game Phàm Nhân Tu Tiên dành tặng cho người chơi

Tham gia vào game Phàm Nhân Tu Tiên các bạn sẽ được nhận những khuyến mãi như sau:

  • Pet
  • Thú cưỡi
  • Thực hiện xong nhiệm vụ sẽ được tặng thêm những item cực vip
  • Vip cấp 10
  • 100k kim nguyên bảo không khóa
  • 100 triệu bạc có thể dùng để mua máu cường hóa đồ

Choi Pham Nhan Tu Tien Lau

Lưu ý game không có link xúc tiến cho mọi người cùng click để kiếm knb nhưng các bạn có thể lập nhiều tài khoản nhận khuyến mãi rồi chuyển knb về tài khoản chính và tha hồ mua sắm nhé. Tham gia chiến ngay tại đây http://hoigame.net/pham-nhan-tu-tien-free-100k-knb-va-vip-10.html. Chúc các bạn chơi vui vẻ cùng với game Phàm Nhân Tu Tiên Lậu này nhé. Để cập nhập những game lậu mới nhất hãy thường xuyên ghé KenhGameK.Com để biết nhé.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy