Vấn Tiên Lậu Free Đồ Cấp +12 Với 20 Triệu KNB Và Đồ Khủng

Vấn Tiên Lậu tựa game có sức hút người chơi lớn với khuyến mãi khủng

Vấn Tiên Lậu đang là tựa game hot và hút người chơi trên cả hai thị trường game Việt và Trung Quốc bỡi nội dung hấp dẫn cùng nhiều khuyến mãi vip ưu đãi cho người chơi mà không game thủ nào là không thích cả. Nếu bạn chưa biết gì về game Vấn Tiên Lậu này thì hãy đọc qua nội dung bên dưới của bài viết này nhé.

Van Tien Lau

Giới thiệu các thông tin về game Vấn Tiên Lậu cho người chơi

Vấn Tiên Lậu là một game online chơi trực tiếp trên nền web sử dụng đò họa chibi đáng yêu bắt mắt người chơi cùng với những hiệu ứng kĩ năng độc đáo như pháo hoa, sao băng, tuyết rơi…có sức hút rất cao đối với các game thủ. Game có hệ thống linh và các cô nàng hậu vệ khi người chơi tham gia sẽ được sở hữu đôi cánh của những cô nàng này.

Game Van Tien Lau

Việc nâng cấp sức mạnh cho bản thân các bạn sẽ có rất nhiều hướng để nâng cấp. Vấn Tiên Lậu là một tựa game được các game thủ đánh giá là một trò game dễ chơi và rất dễ dàng để phá đảo nó. Đối với những bạn game thủ pro từng chơi qua game Vấn Tiên Lậu này thì với 3h đồng hồ là có thể phá đảo được game này rồi quá nhanh quá nguy hiểm đúng không nào các bạn.

Khuyến mãi của game Vấn Tiên Lậu

Các bạn sẽ nhận được một set item maxoption +12 nhưng lưu ý các bạn rằng bộ item khuyến mãi này các bạn không thể chiến cùng với Boss được đâu nha vì độ khó của game đã được nâng cao hơn nhiều so với những phiên bản game trước muốn đánh thắng lại những con Boss này các bạn phải nâng cấp nó trước nhé.

Choi Van Tien Lau

– Với số tiền khuyến mãi lên đến 20 triệu knb cũng không hề nhỏ đâu nhé các bạn mình nghĩ với số tiền này khá dư giả cho các bạn sử dụng luôn rồi đấy nhé. Để có nguyên liệu ép đồ các bạn phải chiệu khó đi phó bản và săn Boss để kiếm nguyên liệu ép đồ vì những món nguyên liệu này không hề có bán trong thương thành đâu nha các bạn. Bây giờ thì vào game và chiến thôi. Đại chỉ đăng kí ngay tại đây http://hoigame.net/van-tien-lau-khuyen-mai-do-12-va-20tr-knb.html. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy