Vương Quốc Rồng Lậu Khuyến Mãi Nhiều

Vương Quốc Rồng Lậu phiên bản game trung quốc vừa ra mắt người chơi với nhiều khuyến mãi khủng khiến người chơi hài lòng nhất.

Vương Quốc Rồng Lậu là tựa game khá quen thuộc với tắt cả các game thủ rồi đúng không nào những cũng có bạn sẽ chưa từng nghe qua nó cho nên hôm nay qua bài viết này mình cũng xin chia sẽ đến các bạn nào chưa từng biết qua nó nhé. Là một phiên bản game có đồ họa cực kì đẹp mắt dàn âm thanh phối hợp cực chuẩn nữa nhé. Khác hẳn với những server đặt tại Việt Nam khác game cho các bạn chơi miễn phí ngoài ra còn dành tặng cho các bạn nhiều khoảng khuyến mãi nữa nhé. là một trong những server có sự xuất hiện của những con pet thần thánh, một loại pet mà tại Việt Nam chưa có kháng full mọi tìm tổ của đối phương cùng với miễn phép luôn nhé.

Vuong Quoc Rong Lau

Để sở hữu một con pet như vậy không hề dễ đâu các bạn nhé các bạn cần phải có đến 50 phôi xúc tiên thì mới được tặng 1 con pet như vậy nhé điều này đồng nghĩa với việc phải có đến 50 người click link xúc tiên cho các bạn đó nha chua như chanh luôn đúng không nào? nhưng lại chất cao đấy nha. Bên cạnh đó serevr còn khuyến mão theo cấp độ cho người chơi nữa nhé khi cấp độ của các bạn càng cao thì lượng khuyến mãi mà các bạn sẽ được nhận càng nhiều bỡi khuyến mãi được phân biệt theo cấp độ.

Game Vuong Quoc Rong Lau

Với giao diện được thiết kế khá đẹp mắt nên mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia chiến với phiên bản game Vương Quốc Rồng này đấy. Sau những lời giới thiệu của mình các bạn thấy sao nhỉ quá tuyệt với cho sự lựa chọn cày cuốc của các bạn đúng không nào hãy tham gia ngay nhé

Đăng kí ngay tại link này ( Click )

Đăng nhập tại đây ( Click )

Sau cùng mình chúc các bạn có một buổi chiều chiến đấu thực thú vị với game mới này nhé. Có nhiều phấn quà haaos dẫn dành cho người chơi đứng top 1, 2 , 3 đó các bạn nhé. Để tham khảo thêm các thông tin khác hay cập nhập những thông tin mới nhất về game lậu hãy đến với wbsite KenhGameK.Com nơi hội tụ những serevr game chất lượng nhất và mới nhất