Yêu Ma Thế Giới Miễn Phí Full KNB

Yêu Ma Thế Giới phiên bản game mới mua về Việt Nam đang trong giai đoạn Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi. Và khi game hoàn thiện và ra mắt người chơi mình nghĩ nó sẽ thu một khoảng phí không nhỏ đối với người chơi đúng không nào bỡi công trình Việt hóa đâu có dễ dàng làm không công đúng không nào. Nhưng để trả phí khi tham gia là một điều khá khó khăn đối với một số game thủ ăn chưa nó lo chưa tới nữa đúng không nào? Nhưng các bạn đừng quá lo lắng là mình sẽ không có cơ hội để chơi nhé. Ngay trong buổi chiều hồm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một server không chỉ được chơi miễn phí mà còn nhận được khuyến mãi full knb nữa nhé.

Choi Yeu Ma The Gioi Online

Game được thiết kế xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D cực kì bắt mắt người chơi với những hình ảnh sống động, nhân vật di chuyển nhanh nhẹn không hề thô cứng, hiệu ứng kĩ năng thật tuyệt vời sống động. khung cảnh trong game được khắc họa đẹp lung linh và tính chân thực rất cao.

Yeu Ma The Gioi Online

Cách chơi trong game Yêu Ma Thế Giới cũng không có gì là quá khó khăn cho những bạn game thủ chơi lần đầu tiên. Khi tham gia vào game trước tiên các bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản ban đầu để nâng cấp và mở khóa những tính năng cần thiết nhất. Các bạn nên chiến bằng thực lực của mình không nên sử dụng tiền khuyến mãi để mua những vật phẩm để tăng kinh nghiệm chiến đấu nhé bỡi khi các bạn làm như vậy thì các bạn sẽ không thể nào nắm rõ được cách chơi đâu nhé. Trong khi thực hiện nhiệm vụ thì hệ thống hỗ trợ của game cũng sẽ giới thiếu khái quát sơ qua cốt truyện lẫm cách chơi cho các bạn nắm bắt.

Để tham gia chiến trên server này thì trước tiên các bạn phải đăng kí tạo tài khoản và xây dựng nhân vật cho mình những trước đó các bạn phải có một nich QQ thì mới có thể làm được việc này nhé. Về cách hướng dẫn tạo nich QQ các bạn có thể tham khảo ở bài hướng dẫn tại website này mình không nói lại nữa nhé. Sau khi có nick QQ các bạn đăng nhập vào trang chơi game và click chuột vào hướng dẫn như hình vẽ bên dưới nhé.

Yeu Ma The Gioi

Còn cách nhậ phần thưởng vào tài khoản game của bạn thì giống hết như trong bài viết về game Giang Hồ Vấn Kiếm mà mình giới thiệu hôm trước nhé. Sau chính là địa chỉ Trang Chủ của game ( Click ).

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy