AgeTank miễn phí xu và cash nhiều! Tham gia chơi ngay kẻo muộn!

AgeTank đã trở thành huyền thoại Gunny Lậu vì miễn phí xu quá nhiều

Sự việc Agetank vừa qua đã khiến chả thế giới game gunny lậu phải chao đảo, khi mà máy chủ này đã tung ra một sự kiện hậu mãi cho game thủ với chi phí lên đến hàng tỉ đồng. Cụ thể ra sao thì mời bạn đọc kéo xuống dưới sẽ rõ ngay là vì sao! Nhưng trước khi đi vào chi tiết mình muốn tiết lộ với các bạn một sự kiện khuyến mại sắp tới của Agetank. Đó là bạn có cơ hội nhận được 500k cash cùng hàng loạt các trang bị và vũ khí khủng khiến ban khó rời mắt khỏi màn hình được. Chút nữa sẽ có link chơi nhé!

agetank free

Agetank hỗ trợ game thủ mới full xu và 500k cash

Nhận được thông tin khuyến mại trên hàng triệu game thủ đã kéo nhau đăng kí chơi tại máy chủ này, và điều bất ngờ là trong đó người chơi còn nhận được nhiều hơn so với thông báo trên trang chủ. Việc đó khuyến nhiều người chơi phải giật mình, và ngay cả bản thân mình cũng thế. Mình sợ mình nhìn nhầm những hóa ra là không phải.

agetank mien phi xu agetank mien phi agetank

Máy chủ Agetank đó là chuẩn cày cuốc, miễn phí full xu, thêm 500k cash nữa nhé! Nếu bạn không thích cày cuốc thì đây không phải máy chủ dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn nhận được những món đồ quý giá sau:

– Một vũ khí mang tên Halloween, cộng sẵn lên cấp 3, lực chiến siêu khủng, bắn đâu thắng đó. Có lẽ lực chiến của bạn sẽ tăng lên hơn 100k nhờ nó đó.
– Một chiếc vật định tình cộng 5, trước đây bạn phải tốn hàng chục triệu mới có được nó thì giờ đây nó lại free, đã thì thôi luôn.
– Một cặp nhẫn hạnh phúc và một cặp nhẫn phúc long. Mỗi cái đều cộng lên cấp tối đa là cấp 5 luôn.
– Bộ thẻ bài full, sức mạnh vô biên, đi phó bản nhẹ nhàng ngay từ lúc vào game.
– Thêm vào đó là set trang bị cộng 12, chỉ cần vài thao tác nữa là bạn sẽ có set trang bị cấp 3 đầy mạnh mẽ. Cố lên nhé!

Link chơi ở dưới đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhấp vào Trang chủ để đăng ký tài khoản nhé!