Bá Đồ chính thức khai mở 10h00 sáng ngày 03/09

Bá Đồ sau một thời gian hoàn tất quá trình chuẩn bị, webgame chiến thuật Bá Đồ đã chính thức chào làng game thủ vào 10h00 sáng ngày 03/09

Bá Đồ

Xem qua những bài viết được bình chọn nhiều:

  • nidalee guide cách lên đồ tốt nhất ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Bạn đã biết cach choi ahri và cách lên đồ hấp dẫn

Ngay trong ngày đầu ra mắt, hàng loạt sự kiện chung vui cho phiên bản mới Bá Đồ được trình làng, game thủ vừa tham gia trải nghiệm game bá đạo vừa có cơ hội nhận vô số phần thưởng như tiền vàng, chiến công… và nhiều bảo vật giá trị khác.

Không chỉ có thế, nhiều loại giftcode với giá trị lên tới hàng triệu đồng cũng đã đưuọc NPH gửi tặng người chơi dễ dàng đi qua các ải ban đầu của Bá Đồ.
Một số thông tin về Bá Đồ

game Bá Đồ

Là một webgame 2D thuộc loại SLG được phát triển bởi công ty Ebogame, có đề tài lịch sử lấy bối cảnh Tam Quốc, Người chơi sẽ được xây dựng cơ nghiệp để thống nhất thiên hạ.

Gây ấn tượng cũng bởi một phần là do đồ họa đẹp, tạo hình chân thực, sử dụng tông màu tối để đem đến cảm giác huyền bí, đáng sợ. Cảm giác như lạc vào thế giới thần bí của thần linh và tà ác.

Có nhiều hệ thống cho người chơi khám phá như tính năng PK, hệ thống binh khí, hoạt động khiêu chiến danh sĩ, thiên hạ đệ nhất,..