Bá Đao Lậu Miễn Phí 100 Triệu KNB

Bá Đao Lậu tựa game có những khuyến mãi và nội dung cũng thật là Bá Đạo

Bá Đao Lậu đây là một tựa game đã có khá lâu trên thị trường game Việt Nam và hầu như bị các game thủ quên lãng nó mất tiêu rồi. Nhưng hôm này do tình cờ mình phát hiện ra một server mới của game này với miễn phí cực khủng có trong game nên mình xin giới thiệu đến các bạn cùng nhau tham gia và đua top tại server này.

Game Ba Dao Lau

Giới thiệu server game Bá Đao Lậu

Bá Đao Lậu là server mới mở cửa nên số lượng người chơi tham gia tại đây cùng khá vắng vẻ. Đây chính là thời cơ tốt nhất để mọi người cùng nhau thi đua đứng top đấy.

Choi Ba Dao Lau

Cách chơi của game Bá Đao Lậu khá giống so với tựa game Nhất Kiếm chỉ cần các bạn đầu tư khá nhiều thời gian chút xíu để cường hóa nhân vật thú cưỡi, pet săn ngọc và nâng cấp đồ để có lực chiến mạnh và có ư thế hơn mang về khả năng thắng lợi cao hơn trong những trận chiến với những con Boss khổng lồ. Đối với những game thủ từng chiến qua và có kinh nghiệm thì không quá khó khăn cho các bạn đâu nhỉ. Bá Đao Lậu là một tựa game cũ nhưng khuyến mãi mới lại hấp dẫn rất đáng để các bạn tham gia đúng không nào. sau đây mình cũng xin liệt kê những khuyến mãi dành cho các bạn nhé

Khuyến mãi của game Bá Đao Lậu

Ba Dao Lau

Tham gia vào game Bá Đao Lậu các bạn sẽ nhận được 99 triệu knb không khóa nhé. Các bạn có thể lập nhiều tài khoản ảo để chuyển tài khoản khuyến mãi về tài khoản chính của mình. Ngoài vip 4 và kim nguyên bảo không khóa ra nữa người chơi còn có thể nhận thêm những món item khủng với những chú pet đáng yêu nữa nhé. Hãy cùng vào trong game và chiến ngay thôi nào. Bấm vào đây để thấy link đăng kí chơi game nào http://hoigame.net/ba-dao-lau-mien-phi-99-trieu-knb.html. Chúc các bạn chơi vui vẻ cùng với game Bá Đao Lậu nhé và thường xuyên quay lại đây để cập nhập những server game mới nhất.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy