Đột Kích lậu miễn phí full vcoi cho tất cả người chơi

Đột Kích lậu máy chủ mới nhất miễn phí full vcoi + M4A1 Vip cho tất cả người chơi tham gia tại đây

Đột Kích lậu là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kì hấp dẫn, trò chơi này được xây dựng và dựa theo 100% với phiên bản game bản quyền, chính vì vậy khi chơi game tại đây nếu bạn đã từng chơi game Đột Kích của VTC thì bạn sẽ không có bất kì một cảm giác xa lạ nào cả. Đây chính là một môi trường tốt nhất để các bạn có thể thoải mái thể hiện những phong cách bắn nhau của mình, có rất nhiều người chơi đang tham gia chơi game tại đây nhé. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia, lập tài khoản với Đột Kích lậu để tận hưởng ngay những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Những phần quà thú vị và hấp dẫn trong game Đột Kích lậu

dot kich lau

Nếu bạn đã từng là một người chơi yêu thích game Đột Kích, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nếu không nạp card thì nhân vật của bạn sẽ không được sở hữu những khẩu súng báu vật đẹp mắt, những bộ áo giáp và các trang bị cần thiết khác… Đó chính là một thiệt thòi tương đối lớn cho những người chơi không có điều kiện. Chính vì vậy Đột Kích lậu ra đời để phục vụ cho tất cả những người chơi đó, với lần đầu tiên tham gia vào game bạn sẽ được nhận ngay full vcoi, nhờ đó bạn có thể mua sắm bất kì thứ gì mà bạn muốn, quay bất kì khẩu súng báu vật nào mà bạn thích. Và từ đó các bạn sẽ có được một quá trình chơi game tốt nhất.

dot kich lau vip

Tất cả các map, chế độ chơi trong game bản quyền đều được Đột Kích lậu sở hữu, nó giúp người chơi đang chơi game tại đây có một cảm nhận không khác gì trong Đột Kích VTC. Nhưng điều khác biệt đó chính là ngôn ngữ trong game là tiếng Anh thôi nhé. Nhưng đây không phải là một ngôn ngữ gì quá xa lạ với tất cả game thủ chúng ta nữa đúng không?

dot kich lau hay

Ngoài ra để có thể sở hữu ngay những icon cực kì đẹp mắt trong quá trình chơi game, bạn có thể tải về những bộ Killmark CF tại đây nhé.

Để tham gia ngay vào Đột Kích lậu

Link: (Click)