Gun2015 chính thức ra mắt máy chủ mới nhất free full xu

Gun2015 chào đón người chơi tham gia vào máy chủ mới bằng những ưu đãi giá trị, free full xu cùng các trang bị khủng

Gunny 2015

Trong giai đoạn cuối năm, rất nhiều các sự kiện được diễn ra nhằm thay đổi cho người chơi có một cái nhìn mới về game Gunny. Gun2015 ra đời mang trong mình một phong cách chơi game hoàn toàn đặc biệt và thú vị, bước chân vào đây bạn sẽ nhận ra một thế giới hoàn toàn mới, mới cả trong về đồ họa cũng như mới cả phong cách chơi game. Ngoài ra để tất cả người chơi có một sự chuẩn bị tốt nhất, có những bước xây dựng nhân vật của mình một cách mạnh mẽ nhất. Với game Gun2015 thì bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật có chỉ số lực chiến lên đến hàng trăm ngàn mà không cần tốn bất kì khoản tiền nào.

Những món quà hấp dẫn và những điểm thú vị trong quá trình chơi game Gun2015

Gunny Lau 3

Tất cả người chơi khi họ đến với những tựa game lậu đó chính là nhắm vào những món quà giá trị từ ban tổ chức dành cho game thủ, một quá trình chơi game không tốn kém là tất cả những gì mà người chơi đặt lên hàng đầu trong quá trình chơi game của mình. Đó chính là những điểm mà Gun2015 đã có, và phần nào nó còn làm tốt hơn rất nhiều các tựa game khác, chính vì vậy mà trong thời gian ngắn xuất hiện của mình thì Gun2015 đã lôi kéo được hàng trăm ngàn người chơi đến với mình.

choi Gun2015

Những phần quà cơ bản mà ban tổ chức dành cho tất cả tân thủ khi lần đầu tiên tham gia vào game như sau:

Thứ đầu tiên không thể thiếu đó là xu, được nhận ngay 100k xu tham hồ mua sắm, sau khi kích hoạt mail sẽ được nhận thêm 50k
Bên cạnh đó tặng thêm 50k lễ kim
Lượng vàng lên đến 100k gold
Cùng rất nhiều món item, vật phẩm quí giá gia tăng lực chiến khủng cho nhân vật của bạn
Những bộ trang bị và 1 vũ khí huyền thoại cực chất.

Gun2015

Có lẽ với những tặng phẩm giá trị đó thì các bạn sẽ có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật của mình trước khi bước vào những cuộc chiến quyết liệt nhất.

Game idGunny Viet

Để tham gia ngay vào Gun2015

Link: http://caothugame.com/gunny-azo-moi-nhat-free-1-ty-xu-va-cac-trang-bi-cuc-manh/