Gunny 2015 Nơi Hội Tụ Của Những Game Thủ Việt Pro

Phiên bản game gunny 2015 mới nhất khiến các game thủ Việt pro nhất cũng phải sững sờ bởi chất lượng các tính năng mới lạ

Các tín đồ của trò chơi gunny 2015 sẽ cực kỳ tò mò lẫn thích thú khi biết đến phiên bản mới ra mắt này. Đây là một sever có máy chủ đặt trong nước, với hàng loạt tính năng được nâng câp kỹ càng đàm bảo cho mọi người chơi đều được thỏa mãn nhu cầu một cách tối ưu nhất. Hãy tham khảo thật đầy đủ những tính năng trong phiên bản gunny 2015 này trước khi tham gia chơi nhé.
Gunny 2015
Không như những máy chủ gunny 2015 miễn phí khác chuyên về mặt khuyến mãi khủng, phiên bản này tập trung khai thác mạnh vào những tính năng vượt trội để phục vụ chất lượng cho người chơi. Đây sẽ là một sân chơi thích thú cho những game thủ đam mê cày cuốc thực sự nhé.
Còn những game thủ thích các phiên bản Gunnyddtank được miễn phí nhiều phần thưởng thì có thể tham khảo trong bài viết đi kèm.

Thực sự những tính năng vượt trội trong gunny 2015 là những tính năng gì ?

Nãy giờ chắc nhiều bạn đang tò mò không biết những tính năng gì có trong bản gunny 2015 này mà nó trở nên hấp dẫn như thế. Vậy thì hãy cùng nắm rõ những thông tin khuyến mãi này nhé. Tập trung chủ yếu vào hệ thống phụ bản như sau :
– Hiện tại Gunny 2015 mới mở 2 phụ bản: Kiến và gà. Sau đó khi mọi người đã đủ mạnh sẽ mở thêm các phụ bản khác.
– Hàng loạt Các tính năng theo đó cũng dần cập nhật đầy đủ
Gunny 2015
Gunny 2015
Gunny 2015
Vật phẩm:
– Những món đồ trong webshop của Gunny 2015 các bạn đều có thể kiếm được trong phụ bản và event. Thậm chí đồ còn vip hơn những đồ trong phụ bản.
Rate xu và exp:
– Tùy theo mức độ level thì xu và kinh nghiệm các bạn nhận được cũng khác nhau. Nhưng với lượng xu giao động từ 1k – 2k 1 ván cho win và thua từ 500 – 1k thì các bạn chắc chắn bạn sẽ đủ xài trong game.
Phụ bản gà anh hùng đã cập nhật tương đối đồ trong webshop. Các bạn có thể tham gia hệ thống đập lu để lấy thêm đồ trong webshop.
Giờ thì đăng ký chơi thôi