Gunny cùi bắp miễn phí 1 tỉ xu dành cho người hâm mộ gunny lậu

Chơi Gunny cùi bắp để khẳng định bản thân trước những đối thủ pro khác

Chào các bạn! Gunny cùi bắp đã và đang trở thành một hiện tượng hot nhất trong gunny lau. Nhưng nhiều người thắc mắc tại sao lại đặt tên là gunny cùi bắp? Sao không kiếm một cái tên nào đó đại loại như gunny pro có phải là hay hơn không? Hoặc là một cái tên nào đó hoành tráng 1 chút, bá đạo một chút, như vậy sẽ thu hút nhiều người chơi hơn. Thực sự thì câu hỏi này mình cũng không tìm đâu ra câu trả lời cả. Đơn giản vì nó chỉ vô tình trở thành tiêu điểm mà thôi. Thế nên chúng ta gạm gác chuyện tên máy chủ Gunny cùi bắp sang một bên nhé! Và cái chúng ta quan tâm vẫn là điều gì làm nên một hiện tượng hot như vậy?

gunny 2015

Điều làm nên sự thành công của Gunny cùi bắp

Thực sự lúc đầu nghe cái tên này mình đã phải bật cười, nhưng rồi mình tò mò và nhấp chuột vào. Sau đó là liên tiếp những bất ngờ bủa vây mình. Mình cảm tưởng như không thể nào thở nổi khi mà nhìn thấy danh sách các item được tặng miễn phí dành cho game thủ. Bạn có tò mò không? Dưới đây sẽ là thông tin khiến bạn phải hài lòng!

free gun2015-free gun2015-mien-phí

+ Đút túi game thủ ngay khi đăng nhập vào trò chơi và tạo nhân vật 100k Cash, mua đồ trong shop thì thả phanh luôn nhé! Không cần phải lăn tăn chuyện shopping mà thiếu tiền nữa. Đó cũng chính là mục đích mà gunny cùi bắp muốn người chơi cảm nhận.
+ Xu x999.999.999 thực chất là 1 tỉ xu nhé! Tha hồ mua sắm ingame và nâng cấp vip. Mình đã test thử rồi, lên vip 12 nhẹ nhàng như cơm bữa.
+ EXP siêu cấp x2500  số lượng này dư thừa cho bạn lên cấp tối đa luôn nhé!
+ Legend Ná Thần Cấp 3 vượt cấp khiêu chiến là nhờ cái này nè bạn. Bạn phải tranh thủ tham gia sớm để nhận được nó nhé!

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm hàng tá quà tặng nữa nhé! Danh sách bên trên chỉ là một phần nhỏ thôi! Bonus thêm cho bạn nào thích chơi đột kích những bộ Killmark CF đẹp nhất năm 2014 nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chu