Gunny Free liên tục dành các ưu đãi cực kì chất lượng dành cho game thủ

Gunny Free tạo ra một hiện tượng gây sock dành cho tất cả người chơi khi chơi game tại đây

Gunny-Free-Xu-Hay-21

Nếu như các bạn là một người yêu mến game Gunny trung quoc và đã từng tham gia chơi game tại đây, chắc hẳn các bạn cũng dễ dàng nhận ra đây là một trò game bắn súng cực kì hấp dẫn và thú vị. Trò chơi này được dựa theo lối chơi của game GunBound, một trò chơi lừng lẫy đã từng xuất hiện tại Việt Nam, với mỗi lượt bắn của mình, game thủ sẽ phải tính toán một cách chi tiết và chính xác để bắn trúng mục tiêu một cách nhanh nhất. Đây chính là điểm khó của trò chơi này, và các bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là một trò chơi khá tốn kém về tiền bạc trong việc cường hóa và nâng cấp vật phẩm của mình, việc này để tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật của bạn.

Những điểm hấp dẫn trong máy chủ Gunny Free

Với đúng cái tên của mình, Gunny Free luôn luôn dành tặng cho tất cả game thủ của chúng ta những gì ưu ái nhất. Được hoàn thiện theo phiên bản game bản quyền của Vinagame, Gunny Free có lối chơi tương tự như trên, nó giúp các bạn không lạ lẫm gì khi chơi ở một game mới. Nhưng điểm đặc biệt nhất của máy chủ này đưa đến game thủ, đó chính là hoàn toàn miễn phí trong quá trình chơi game, đây là điểm mà game bản quyền không hề có, và vì vậy nó thu hút được lượng lớn người chơi tham gia tại đây.

Với lần đầu tiên vào game, bạn sẽ phải tốn một số thời gian nhất định để xây dựng nhân vật của mình đó nha. Được nhận ngay khuyến mãi 1 tỷ xu, cùng 1 một bộ quần áo cấp 3 cực manh, và những vật phẩm cần thiết khác. Bạn sẽ xây dựng cho nhân vật của mình đi theo phong cách riêng của bạn, khi mặc những bộ đồ và vũ khí mà ban tổ chức tặng lên nhân vật của mình, chỉ số lực chiến lúc ấy sẽ tăng lên đến hàng trăm ngàn lực chiến. Quả là một con số khổng lồ với bất kì một game Gunny Bản Quyền nào đang hoạt động.

Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và chơi ngay Gunny Free nhé.

gunny free gunny-trung-quoc gunny3_zps20ac8de6 gunny free hay

Để tham gia ngay vào Gunny Free

Link: http://kiemgame.net/gunny-2-hap-dan-nguoi-choi-voi-khuyen-mai-full-xu.html