Gunny Pro chính thức ra mắt máy chủ mới cực kì hấp dẫn

Gunny Pro ra mắt máy chủ mới và dành cho người chơi rất nhiều các ưu đãi cực kì thú vị

giai-gunny-1

Gunny Pro là một phiên bản hoàn toàn mới giành cho những game thủ yêu mến game Gunny ở nước ta, với những điểm cực kì thú vị trong cách chơi, nó đã thu hút được rất nhiều người chơi đến với mình trong một thời gian ngắn nhất. Đa số người chơi hiện nay mong muốn tìm được cho mình một máy chủ hoạt động cực kì ổn định và lâu dài, vì đa số trên thị trường hiện nay thì những game lậu chủ yếu mở ra để thu lợi nhuận cá nhân, nên họ sẽ không quan tâm người chơi như thế nào, và trong một thời gian ngắn sẽ đóng cửa. Chính vì vậy, để các game thủ của chúng ta không phải chịu những bất lợi đó nữa, để các bạn lựa chọn một cách đúng đắn nhất, hãy tham gia vào ngay Gunny Pro đê có những giây phút giải trí cực kì thăng hoa.

Những quà tặng hấp dẫn của Gunny Pro

Gunny Pro là một máy chủ hoàn toàn mới, và kén chọn người chơi. Với mong muốn đưa đến cho các game thủ của chúng ta một sân chơi chất lượng nhất từ trước đến nay. Khi đăng kí tài khoản và tham gia vào game, các bạn sẽ phải trải qua 10 bài test trình độ và kĩ năng cực kì đặc biệt và độ khó tương đối cao, nếu bạn không vượt qua 8/10 thì bạn sẽ không được chơi game đâu nha. Đây chính là cách sàng lọc tốt nhất để tất cả những game thủ chúng ta có một môi trường chơi game tuyệt vời. Chắc hẳn như vậy, những cuộc chiến trong Gunny Pro luôn luôn có sự cạnh tranh cao, tính hấp dẫn sẽ được đưa lên cực kì quyết liệt.

Với việc hoàn thành xong những bài kiểm tra đó, nếu được vào game thì bạn vẫn sẽ được nhận ngay hàng chục ưu đãi khác, giống với các game Gunny lậu hiện nay trên thị trường. Các phần thưởng bao gồm:

– 1 tỷ xu khuyến mãi hoàn toàn miễn phí.

– 1 Legend Kiếm Thần Cấp 3

– 1 PET Vip.

– 1 Bộ vũ khí Pet.

– 1 thú cưỡi.

– 1 set quần áo nam/nữ cấp 3.

gunny pro ba dao gunny pro max tom gunny pro xin gunny pro

Để tham gia ngay vào Gunny Pro

Link: (Click)