Gunny Trung Quốc full xu kèm theo vũ khí legend!

Chơi Gunny Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế? Tham gia chơi ngay để nhận được vũ khí khủng cùng hàng nghìn quà tặng đặc biệt.

Trung Quốc chính là cái nôi của các thể loại game online và game lậu. Gunny Trung Quốc chính là một máy chủ gunny lậu chính thống. Do đó, nó có được truyền thừa của phiên bản chính thức của quốc gia này. Chính vì thế nó luôn đón đầu được xu thế và các phiên bản cập nhật mới nhất. Nếu bạn là một người không ngại mạo hiểm, không ngại bất đồng ngôn ngữ, muốn khám phá cái mới, muốn trải nghiệm các phiên bản gunny trung quốc và tại Việt Nam sẽ không bao giờ có. Hãy tham gia chơi ngay gunny trung quốc để có thể thoải mái tung hoành bên nước láng giềng này. Bắn hạ đối phương để chứng tỏ đẳng cấp. Hãy kết bè kéo cánh với những người bạn của mình hành hạ đối phương bằng những trận thắng oanh liệt nhất. Cho họ thấy gamer Việt Nam bá đạo như thế nào nhé!

Choi Gunny Lau

Tham gia chơi gunny Trung Quốc giành về quà tặng vip.

Những thông tin hấp dẫn dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thích thú, chuẩn bị tinh thần xem nhé!

– Tặng miễn phí 1 cặp nhẫn phúc long +5
– Tặng miễn phí 1 cặp nhẫn sát long + 5 (2 cặp nhẫn miễn phí này, chính là thứ có giá trị nhất vào thời điểm hiện tại, mang thương hiệu nhẫn đấy nhé!)
– Tặng miễn phí Wow thiên sứ (mặc dù phiên bản mới, thiên sứ gần như không được nhiều người chơi yêu thích, những nếu không có thứ xịn hơn thì nó vẫn là một lựa chọn không tồi chút nào)

Gunny lau gunny-trung-quoc
– Tặng free vũ khí từ super đến legend (Ngẫu nhiên mỗi người một cái)
– Tặng free trang phục hiếm (theo giới tính nhân vật)
– Tặng sách ma pháp (Cái này chính là thứ mà người chơi đem ra so sánh với thiên sứ)
– Tặng miễn phí châu báu các loại.
– Tặng miễn phí mũi khoan cấp 1 số lượng 1000 cái.
– Tặng free đá hợp thành cấp 5 các loại, mỗi lại 50 viên.

Ngoài ra còn nhiều hơn nữa các vật phẩm khác, và đặc biệt, phiên bản này Full Xu nhé! Tham gia chơi gunny Trung quốc ngay để trải nghiệm cảm giác làm ông vua xứ mù nào.

Link chơi >>> Trang chủ