Gunny trung quốc lậu mới ra việt hóa 100% hỗ trợ người chơi free xu

Chơi gunny trung quốc phiên bả lậu cực sướng, đã được việt hóa đến từng chi tiết

Nhắc đến trung quốc là người ta nghĩ ngay đến cái nôi, cái nguồn của gunny lậu trung quốc. Các bạn phải biết rằng, game gunny tại Việt Nam chính là được mua bản quyền từ quốc gia này. Cho nên nếu bạn chơi gunny trung quốc chắc chắn sẽ hay hơn là phiên bản đã được sang tay. Vì tại đây, bạn luôn được chơi và test thử những tính năng mới nhất được ra đời trước khi nó về Việt Nam. Nhưng mà giờ đây, bạn sẽ không cần phải vất vả tìm máy chủ gunny trung quốc để chơi nữa, vì đã có nguyên một nhóm admin quyết định mua lại bản quyền gunny trung quốc và tự mình việt hóa, đảm bảo luôn cập nhật phiên bản mới nhất khi nó vừa mới được ra mắt. Đương nhiên, đã là gunny lậu thì tất nhiên phải có khuyến mại rồi.

Gunny 2015

Thông tin chi tiết của Gunny trung quốc

Máy chủ này chuẩn cày cuốc 100% nhé! Tức là không có chuyện miễn phí nước kinh nghiệm như những server khác. Người chơi sẽ phải tự mình luyện cấp độ cho đến khi nó đạt mốc cấp độ tối đa là 65. Theo tiêu chuẩn hiện tại của game. Nhưng bù lại, để bạn luyện cấp nhanh hơn, kinh nghiệm ở đây được chỉnh sửa lại một chút giúp bạn thăng cấp dễ dàng hơn, đó là tỉ lệ nhận kinh nghiệm sẽ tăng lên gấp 10 lần. Ngoài việc luyện cấp này, bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

gunny-trung-quoc

Gunny 2015 Gunny 2015

  • Đầu tiên là xu, với số lượng xu ít ỏi bạn sẽ chẳng làm được gì, sẽ chẳng mua được thứ gì cho ra hồn, nên ban quản trị quyết định tặng bạn miễn phí 400 triệu xu. Thừa xu để bạn nâng cấp vip và mua trang bị.
  • Thứ hai, bạn sẽ nhận được vũ khí kèm theo trang bị huyền thoại. Bộ vũ khí này, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ super lên legend nha. Còn trang phục thì chắc chắn là bộ kỵ sĩ rồng rồi.
  • Châu báu full rương, mũi khoan 1000 cái, vật định tình +5, 2 cặp nhẫn +5 ngẫu nhiên.

Ngoài ra, còn nhiều item khủng khác mà chưa được tiết lộ chính thức. Bạn nhanh tay tham gia để nhận quà nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Trang chủ