Gunny4teen khiến giới trẻ phát cuồng lên vì ưu đãi lớn đầu tháng

Game thủ trẻ tuổi chơi Gunny4teen săn lùng quà tặng vip

Vài ngày gần đây, khoảng thời gian đầu tháng 12, giới các game thủ trẻ tuổi tại Việt Nam không ngừng truyền tai nhau về việc săn lùng code quà tặng cực kỳ độc đáo dành cho người chơi tại máy chủ Gunny4teen. Đây là một máy chủ gunny lậu dành riêng cho thế hệ tuổi teen, nhưng không vì vậy mà số lượng “người cao tuổi” ở máy chủ này ít đi. Vì máy chủ này tập hợp đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành một máy chủ gunny lậu đỉnh cao. Đó là miễn phí nhiều, ưu đãi khủng, sự kiện đa dạng và phong phú, máy chủ vận hành mượt mà, không hack không bug không cheat. Và đặc biệt là gunny4teen có đội ngũ quản lý game cực kỳ chuyên nghiệp.

gunny4teen free xu

Săn code quà tặng miễn phí cực khủng dành game thủ chơi gunny4teen

Bộ code này được giới hạn với số lượng ít ỏi, đó là 500 người chơi đầu tiên sẽ có cơ hội  nhận được code này. Cách thức nhận code không quá khó khăn, nhưng game thủ phải canh giờ mới có khả năng được nhận. Đó là vào khung giờ vàng do máy chủ gunny4teen quy định, game thủ online tài khoản của mình, sau đó đăng nhập facebook, like fanpage và nhắn tin cho admin quản lý page. Bạn sẽ được phản hồi lại code quà tặng cực vip với nội dung code bao gồm những thôn tin sau dưới đây.

gunny4teen free gunny4teen mien phi gunny4teen agetank mien phi

– 40 000 cash, cho phép bạn mua đồ và tặng đồ cho người chơi khác trên webshop, vì webshop này có chức năng webshare đầu tiên tại Việt Nam.
– 1 tỉ xu, đây là con số khiến bạn phải hoa mắt, bạn sẽ tha hồ nâng cấp vip mỏi tay, đến max là vip 9 nhé!
– Bộ vũ khí legend cấp 3 ngẫu nhiên, bạn sẽ “hên xui” nhận được vũ khí khủng như khủng long luôn.
– Bộ trang bị cấp 3 full options vip, chỉ số cao không đụng hàng, cũng ngâu nhiên nhé! Tha hồ tăng điểm phòng thủ, trâu bò đúng nghĩa.
– Các loại nhẫn “xịn” nhất hiện nay, như phúc long, sát long, vật định tình. Tất cả đều được tặng miễn phí, riêng nhẫn được ép lên cấp 5 luôn. Mỗi thứ 1 cập. Nhanh tay đi bạn ơi, tất cả sẽ có trong link dưới đây nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chu